Chương trình Mega Sale 2022: Ưu đãi lên tới 70% từ Tập đoàn Mường Thanh

Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

Từ ngày 21/3/2022, Tập đoàn Mường Thanh chính thức mở bán chương trình Mega Sale 2022 với mức ưu đãi lên tới 70% cho các combo nghỉ dưỡng áp dụng cho tất cả các khách sạn trên. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn có thể trải nghiệm những kỳ nghỉ đáng nhớ với mức giá hấp dẫn. Hãy nhanh tay đặt ngay để không bỏ lỡ cơ hội này!

Mega Sale 2022: Ưu đãi lên tới 70%

Khám phá chương trình Mega Sale 2022 của Tập đoàn Mường Thanh với mức ưu đãi lên tới 70% cho các combo nghỉ dưỡng.

Từ ngày 21/3/2022, Tập đoàn Mường Thanh chính thức mở bán chương trình Mega Sale 2022 với mức ưu đãi lên tới 70% cho các combo nghỉ dưỡng áp dụng cho tất cả các khách sạn trên. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn có thể trải nghiệm những kỳ nghỉ đáng nhớ với mức giá hấp dẫn. Hãy nhanh tay đặt ngay để không bỏ lỡ cơ hội này!

Chương trình Mega Sale 2022: Ưu đãi lên tới 70% từ Tập đoàn Mường Thanh - -85900195

Ưu đãi Mùa yêu thương

Nhân dịp Lễ Tình nhân 14/2 và Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Vietravel đã triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt mang tên “Mùa yêu thương” với nhiều ưu đãi hấp dẫn và quà tặng đặc biệt. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn thể hiện tình yêu và sự quan tâm đến người thân yêu của mình.

Chương trình du xuân đặc sắc từ BenThanh Tourist

BenThanh Tourist đã mở bán 20 chương trình du xuân đặc sắc với giá cạnh tranh nhằm phục vụ khách du lịch trong dịp Tết 2022. Các tour này hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm đáng nhớ và kỳ nghỉ đầy cảm hứng. Hãy nhanh tay đặt tour của bạn để có một kỳ nghỉ Tết thật trọn vẹn.

Khuyến mãi mừng kỷ niệm thành lập từ BenThanh Tourist

Từ ngày 01 – 31/12/2021, BenThanh Tourist thực hiện chương trình khuyến mãi tháng sinh nhật nhằm chào mừng kỷ niệm 32 năm ngày thành lập. Khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi đặc biệt và những quà tặng độc đáo. Đây là cơ hội để bạn trải nghiệm những dịch vụ du lịch chất lượng với mức giá hấp dẫn.

Chính sách ưu đãi hỗ trợ ngành Du lịch từ VNPT

Nhằm phục hồi ngành Du lịch sau đại dịch, VNPT đã triển khai loạt ưu đãi lớn kéo dài từ nay đến hết năm 2021 cho khối khách sạn và cơ sở lưu trú. Chương trình này nhằm tiếp sức cho ngành Du lịch và tạo điều kiện thuận lợi cho khách du lịch khi lựa chọn dịch vụ lưu trú.

BenThanh Tourist tri ân lực lượng tuyến đầu chống dịch

BenThanh Tourist đã phối hợp cùng Sở Du lịch TP. Hồ Chí Minh tổ chức chương trình tham quan “Cần Giờ – Non nước hữu tình” nhằm tri ân các lực lượng tuyến đầu chống dịch. Đây là cơ hội để bạn tham gia vào một chương trình ý nghĩa và đồng hành cùng các anh hùng trong cuộc chiến chống dịch.

Giảm tiền ký quỹ kinh doanh dịch vụ lữ hành

Chính phủ đã ban hành Nghị định 94/2021/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung Điều 14 của Nghị định số 168/2017/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều về kinh doanh dịch vụ lữ hành. Theo đó, tiền ký quỹ kinh doanh dịch vụ lữ hành sẽ được giảm 80% đến hết năm 2023. Đây là một chính sách hỗ trợ quan trọng để giúp ngành du lịch phục hồi sau đại dịch.

Xe buýt 2 tầng City Sightseeing Hanoi trở lại

Theo thông tin từ ông Nguyễn Tất Hiếu, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Ngắm cảnh Việt Nam, dịch vụ xe buýt 2 tầng tham quan thủ đô City Sightseeing Hanoi dự kiến sẽ hoạt động trở lại vào đầu tháng 11. Đây là một lựa chọn tuyệt vời để bạn khám phá những điểm đến nổi tiếng của Hà Nội và tận hưởng cảnh quan đẹp của thành phố.

Mega Sale 2021: Chào hè rộn ràng

Từ ngày 3/5/2021 đến hết ngày 18/6/2021, Tập đoàn Mường Thanh triển khai chương trình ưu đãi chào hè Mega Sale 2021 với mức giá hấp dẫn. Đây là cơ hội để bạn có một kỳ nghỉ thú vị và đáng nhớ với những trải nghiệm tuyệt vời. Hãy nhanh tay đặt ngay để không bỏ lỡ cơ hội này!

Lễ hội Du lịch và Văn hóa ẩm thực Hà Nội 2021

Diễn ra từ ngày 16-18/4 tại khu vực tượng đài Lý Thái Tổ, Hà Nội và các tuyến phố lân cận, Lễ hội Du lịch và Văn hóa ẩm thực Hà Nội 2021 mang đến nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho du khách. Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm văn hóa đặc sắc, thưởng thức những món ăn ngon và tham gia các hoạt động vui chơi giải trí độc đáo.

Social Sporttok
Sporttok Ads
x