Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam và đội bóng rổ Saigon Heat tổ chức chương trình ‘Ngày hội bóng rổ High Hoop’

Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam và đội bóng rổ Saigon Heat đã tổ chức chương trình ‘Ngày hội bóng rổ High Hoop’ nhằm truyền cảm hứng sống lành mạnh và năng động cho cộng đồng thông qua niềm đam mê bóng rổ. Sự kiện đã thu hút 650 em học sinh từ 8 đến 13 tuổi tại Trường Đại học Ngoại ngữ ĐHQGHN và đã được tổ chức tại nhiều địa điểm khác trên cả nước.

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam và đội bóng rổ Saigon Heat tổ chức chương trình ‘Ngày hội bóng rổ High Hoop’

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam và đội bóng rổ Saigon Heat đã tổ chức chương trình ‘Ngày hội bóng rổ High Hoop’ nhằm truyền cảm hứng sống lành mạnh và năng động cho cộng đồng thông qua niềm đam mê bóng rổ.

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam và đội bóng rổ Saigon Heat tổ chức chương trình 'Ngày hội bóng rổ High Hoop' - -1360150108

( Ảnh: Dep )

Sự kiện đã thu hút 650 em học sinh từ 8 đến 13 tuổi tại Trường Đại học Ngoại ngữ ĐHQGHN và đã được tổ chức tại nhiều địa điểm khác trên cả nước.

Tạo niềm tin và đam mê bóng rổ

Đội bóng rổ Saigon Heat, đội đương kim vô địch VBA trong 4 năm liên tiếp, đã giao lưu và truyền đạt kỹ năng và kinh nghiệm chơi bóng cho các em học sinh. Cùng với các huấn luyện viên và cầu thủ chuyên nghiệp, họ đã trau dồi kỹ năng bóng rổ và tạo niềm tin và đam mê cho cộng đồng trẻ.

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam và đội bóng rổ Saigon Heat tổ chức chương trình 'Ngày hội bóng rổ High Hoop' - 24332062

( Ảnh: Dep )

Chương trình đã nhận được sự tham gia tích cực từ hơn 1300 em học sinh tại TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Vinh. Các em đã có cơ hội trải nghiệm và học hỏi từ các chuyên gia bóng rổ hàng đầu.

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam và đội bóng rổ Saigon Heat tổ chức chương trình 'Ngày hội bóng rổ High Hoop' - 414133475

( Ảnh: Dep )

Tạo động lực sống lành mạnh và năng động

Bóng rổ không chỉ là môn thể thao, mà còn là một cách để rèn luyện kỹ năng, xây dựng lòng tự tin và tinh thần đồng đội. Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam đã hợp tác với đội bóng Saigon Heat nhằm truyền cảm hứng sống lành mạnh và năng động cho giới trẻ. Đây là cam kết mạnh mẽ của công ty trong việc nuôi dưỡng niềm đam mê bóng rổ và góp phần vào sự phát triển bền vững của cộng đồng.

Đội bóng Sun Life Việt Nam đã trao tặng 442 trụ bóng rổ và 2.210 quả bóng rổ cho 255 trường học tại các địa phương trên cả nước từ năm 2018. Mục tiêu của công ty là cải thiện sức khỏe thể chất cho khách hàng, nhân viên và cộng đồng thông qua thể thao.

Ghi điểm cho cộng đồng

Trong buổi giao lưu giữa đội bóng rổ Sun Life Việt Nam và đội Saigon Heat tại ‘Ngày hội bóng rổ High Hoop’ ở Hà Nội, đội bóng đã ghi được 38 điểm, tương đương với 380 kg gạo để dành tặng cho các trường tình thương như Làng trẻ em SOS tại TP Hồ Chí Minh, Làng Hy Vọng tại Đà Nẵng và Làng Trẻ em SOS tại Vinh.

Tổ chức thành công

Chương trình ‘Ngày hội bóng rổ High Hoop’ đã thu hút sự quan tâm và tham gia tích cực của các em học sinh. Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam và đội bóng rổ Saigon Heat đã tạo ra một sân chơi bổ ích và đầy kỷ niệm cho cộng đồng trẻ.

Chương trình đã thành công tại nhiều địa điểm trên cả nước, thu hút hàng ngàn em học sinh tham gia và truyền cảm hứng sống lành mạnh và năng động cho cộng đồng thông qua niềm đam mê bóng rổ.

Social Sporttok
Sporttok Ads
x