Danh sách đội tuyển Indonesia triệu tập cầu thủ nhập tịch đấu Việt Nam

Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

Danh sách 28 cầu thủ đội tuyển Indonesia triệu tập để đối đầu với đội tuyển Việt Nam trong vòng loại World Cup 2026 khu vực châu Á, với sự góp mặt của 11 cầu thủ nhập tịch, bao gồm cả 4 chân sút nhập tịch mới.

Sống xa Klopp, Liverpool đồng ý thỏa thuận tiếp theo với đối thủ NHA

Danh sách đội tuyển Indonesia triệu tập cầu thủ nhập tịch đấu Việt Nam

Trong danh sách 28 cầu thủ đội tuyển Indonesia được triệu tập để đối đầu với đội tuyển Việt Nam trong hai trận đấu tại vòng loại World Cup 2026 khu vực châu Á, có tới 11 cầu thủ nhập tịch. Hiệp hội Bóng đá Indonesia (PSSI) đã công bố danh sách này vào chiều ngày 7-3.

Danh sách đội tuyển Indonesia triệu tập cầu thủ nhập tịch đấu Việt Nam - -1492362161

( Ảnh: Qdnd )

Huấn luyện viên Shin Tae-yong đã giữ nguyên một số gương mặt quen thuộc trong đội hình, bao gồm Witan Sulaeman, Rizky Ridho, Egy Maulana, Yakob Sayuri, Asnawi Mangkualam, Pratama Arhan và Jordi Amat. Đây là những cầu thủ đã từng tham dự vòng chung kết Asian Cup 2023, trong đó đội tuyển Indonesia đã đánh bại đội tuyển Việt Nam với tỷ số 1-0.

Đáng chú ý, danh sách đội tuyển Indonesia lần này có đến 11 cầu thủ nhập tịch. Trong số đó, có 4 chân sút nhập tịch được triệu tập lần đầu tiên, bao gồm Jay Idzes, Thom Haye, Ragnar Oratmangoen và Nathan Tjoe Aon. Tuy nhiên, danh sách không có sự góp mặt của thủ môn Maarten Paes, người đang thi đấu cho đội FC Dallas (Mỹ) và mới hoàn tất quá trình nhập tịch vào ngày 7-3.

Đội tuyển Indonesia sẽ tập trung vào ngày 17-3 tại Jakarta. Sau trận đấu lượt đi với đội tuyển Việt Nam vào ngày 21-3 trên sân Gelora Bung Karno, đội tuyển Indonesia sẽ bay đến Hà Nội để đối đầu với đội tuyển Việt Nam trên sân Mỹ Đình vào ngày 26-3.

Danh sách triệu tập của đội tuyển Indonesia cho thế vận hội bóng đá lần này đầy hứa hẹn và mang lại nhiều sự mong đợi cho người hâm mộ. Các cầu thủ nhập tịch sẽ có cơ hội góp phần vào thành công của đội tuyển và cống hiến cho quốc gia Indonesia. Trận đấu giữa đội tuyển Indonesia và đội tuyển Việt Nam hứa hẹn sẽ là một cuộc chiến đầy kịch tính và hấp dẫn.

Social Sporttok
Sporttok Ads
x