Diễm Quỳnh – Vợ cầu thủ Vũ Tiến Long, một trong những WAGs quyến rũ nhất hiện nay

Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

Diễm Quỳnh, vợ của cầu thủ Vũ Tiến Long, là một trong những WAGs quyến rũ nhất hiện nay. Với vóc dáng đẹp và gương mặt xinh xắn, Diễm Quỳnh tự tin khoe phong cách thời trang trẻ trung và gợi cảm. Hãy cùng xem những lựa chọn thời trang hàng ngày của cô ấy.

Diễm Quỳnh – Vợ cầu thủ Vũ Tiến Long, một trong những WAGs quyến rũ nhất hiện nay

Diễm Quỳnh là vợ của cầu thủ Vũ Tiến Long và là một trong những WAGs quyến rũ nhất hiện nay. Với vóc dáng đẹp và gương mặt xinh xắn, Diễm Quỳnh tự tin khoe phong cách thời trang trẻ trung và gợi cảm. Cùng xem những lựa chọn thời trang hàng ngày của cô ấy.

Diễm Quỳnh - Vợ cầu thủ Vũ Tiến Long, một trong những WAGs quyến rũ nhất hiện nay - -1812177791

( Ảnh: 24h )

Phong cách thời trang của Diễm Quỳnh

Diễm Quỳnh thích những chiếc váy hai dây ôm sát cơ thể. Vóc dáng đầy đặn và làn da trắng mịn khiến cô ấy trở nên hấp dẫn hơn.

Diễm Quỳnh - Vợ cầu thủ Vũ Tiến Long, một trong những WAGs quyến rũ nhất hiện nay - -304219557

( Ảnh: 24h )

Hầu hết các trang phục của Diễm Quỳnh đều là màu trắng hoặc đen. Thiết kế vừa ngắn vừa có đường xẻ nhẹ để làm nổi bật vóc dáng mà không quá phô trương.

Diễm Quỳnh - Vợ cầu thủ Vũ Tiến Long, một trong những WAGs quyến rũ nhất hiện nay - 796034567

( Ảnh: 24h )

Đôi khi, cô ấy cũng chuyển sang phong cách trẻ trung và năng động hơn. Diễm Quỳnh thường kết hợp áo crop top hoặc áo tank top với quần jeans, quần legging hoặc váy maxi.

Cô ấy thích những chiếc váy ôm sát cơ thể để làm nổi bật vòng 1 gợi cảm của mình.

Diễm Quỳnh sở hữu một bộ sưu tập bikini với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau.

Những bình luận tích cực từ người hâm mộ

Trên trang cá nhân Facebook, Diễm Quỳnh đã đăng tải một loạt ảnh bikini cùng con gái, nhận được nhiều sự tương tác tích cực từ người hâm mộ. Nhiều người khen ngợi vóc dáng và vẻ đẹp của cô ấy như một người mẹ. Diễm Quỳnh không theo đuổi vóc dáng gầy gò, mà lại ghi điểm với vóc dáng đầy đặn, làn da trắng và khuôn mặt dễ thương.

Diễm Quỳnh - Vợ cầu thủ Vũ Tiến Long, một trong những WAGs quyến rũ nhất hiện nay - -1684072856

( Ảnh: 24h )

“Quá xinh đẹp”, “Nóng bỏng nhất mùa hè này”, “Chứng minh rằng làm mẹ một con vẫn có thể quyến rũ”, “Từ khi kết hôn và có con, bạn trông càng xinh đẹp hơn”… Đó là những bình luận từ người hâm mộ.

Diễm Quỳnh - Vợ cầu thủ Vũ Tiến Long, một trong những WAGs quyến rũ nhất hiện nay - 1941138519

( Ảnh: 24h )

Diễm Quỳnh – Một người mẹ xinh đẹp

Diễm Quỳnh, vợ của cầu thủ Vũ Tiến Long, hiện đang làm việc trong lĩnh vực làm đẹp và thẩm mỹ. Sau khi sinh con, cô ấy nhanh chóng lấy lại vóc dáng bằng cách sử dụng bụng định hình, ăn uống điều độ và tập luyện. Với khuôn mặt xinh đẹp và vóc dáng nóng bỏng, cô ấy tự tin quảng bá các xu hướng thời trang khác nhau. Trẻ trung và gợi cảm là hai phong cách trang phục mà người mẹ một con này yêu thích. Trong đó, bikini là trang phục yêu thích của Diễm Quỳnh để khoe vóc dáng quyến rũ.

Diễm Quỳnh - Vợ cầu thủ Vũ Tiến Long, một trong những WAGs quyến rũ nhất hiện nay - 993017209

( Ảnh: 24h )

Kết luận

Diễm Quỳnh, vợ của cầu thủ Vũ Tiến Long, là một trong những WAGs quyến rũ nhất hiện nay. Với phong cách thời trang trẻ trung và gợi cảm, cô ấy luôn tự tin khoe vóc dáng và vẻ đẹp của mình. Dù là một người mẹ, Diễm Quỳnh vẫn luôn tươi trẻ và quyến rũ. Cùng chúc mừng cô ấy với sự thành công của chồng và gia đình hạnh phúc!

Diễm Quỳnh - Vợ cầu thủ Vũ Tiến Long, một trong những WAGs quyến rũ nhất hiện nay - -2027794548

( Ảnh: 24h )

Social Sporttok
Sporttok Ads
x