Đoàn Đặc nhiệm Phòng, chống tội phạm ma túy số 1 tổ chức hoạt động giao hữu thể dục thể thao

Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

Nhân kỷ niệm 19 năm Ngày thành lập Đoàn Đặc nhiệm Phòng, chống tội phạm ma túy số 1, Bộ tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam, đơn vị đã tổ chức hoạt động giao hữu thể dục thể thao sôi nổi, thiết thực. Diễn ra từ ngày 23 đến ngày 29-11, hoạt động giao hữu thể dục thể thao đã thu hút được đông đảo cán bộ, nhân viên, chiến sĩ trong toàn Đoàn và các đơn vị kết nghĩa, phối hợp tham gia. Đây là một sân chơi bổ ích, ý nghĩa, giúp tăng cường tình đoàn kết giao lưu, đồng thời giúp cán bộ, chiến sĩ rèn luyện sức khỏe, góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong đơn vị, từ đó tích cực thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Hoạt động giao hữu thể dục thể thao

Tăng cường sức khỏe và đoàn kết

Hoạt động giao hữu thể dục thể thao là một sân chơi bổ ích và ý nghĩa trong việc tăng cường sức khỏe và đoàn kết cho cán bộ, chiến sĩ trong Đoàn Đặc nhiệm Phòng, chống tội phạm ma túy số 1. Đây là cơ hội để mọi người cùng tham gia các môn thể thao như bóng đá và bóng chuyền, tạo ra một môi trường giao lưu, rèn luyện và thể hiện tinh thần đồng đội.

Đoàn Đặc nhiệm Phòng, chống tội phạm ma túy số 1 tổ chức hoạt động giao hữu thể dục thể thao - 672792044

Tham gia hoạt động giao hữu thể dục thể thao, cán bộ, chiến sĩ không chỉ rèn luyện sức khỏe mà còn tạo ra một tinh thần đoàn kết, gắn kết giữa các thành viên trong đơn vị. Đồng thời, hoạt động này còn thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong Đoàn Đặc nhiệm Phòng, chống tội phạm ma túy số 1, từ đó đạt được kết quả tốt trong nhiệm vụ phòng, chống tội phạm ma túy.

Chương trình giao lưu tọa đàm

Tuyên truyền truyền thống và hành trình xây dựng

Trong khuôn khổ hoạt động giao hữu thể dục thể thao, Đoàn cơ sở và Hội Phụ nữ Đoàn Đặc nhiệm Phòng, chống tội phạm ma túy số 1 đã tổ chức chương trình giao lưu tọa đàm. Chương trình này nhằm tuyên truyền về truyền thống “Kiên quyết dũng cảm, khắc phục khó khăn, đoàn kết hiệp đồng, giữ nghiêm pháp luật” và chia sẻ hành trình 19 năm xây dựng và trưởng thành của đơn vị.

Chương trình giao lưu tọa đàm đã tạo ra một không khí trang trọng và ý nghĩa, góp phần khơi dậy tinh thần yêu nước, tinh thần trách nhiệm và tinh thần đồng đội trong tất cả các thành viên của Đoàn Đặc nhiệm Phòng, chống tội phạm ma túy số 1.

Social Sporttok
Sporttok Ads
x