Dominique Tham tiếp tục khoác áo Nha Trang Dolphins trong mùa giải 2023

Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

Dominique Tham, người Mỹ gốc Việt, sẽ tiếp tục thi đấu cho Nha Trang Dolphins trong mùa giải 2023, mang đến sự ấn tượng với khả năng phòng thủ và tranh chấp rebounds xuất sắc. Anh đã nhanh chóng nhận được sự yêu mến của người hâm mộ Việt Nam và được xem là mảnh ghép quan trọng mà đội tuyển Việt Nam đang tìm kiếm. Hãy cùng chờ đợi sự trở lại của Dominique Tham và những đóng góp tích cực của anh cho đội tuyển Việt Nam!

Dominique Tham tiếp tục khoác áo Nha Trang Dolphins trong mùa giải 2023

Dominique Tham, một người Mỹ gốc Việt, sẽ tiếp tục thi đấu cho Nha Trang Dolphins trong mùa giải 2023. Anh mang đến sự ấn tượng với khả năng phòng thủ và tranh chấp rebounds xuất sắc, và đã nhanh chóng nhận được sự yêu mến của người hâm mộ Việt Nam. Anh được xem là mảnh ghép quan trọng mà đội tuyển Việt Nam đang tìm kiếm.

Dominique Tham tiếp tục khoác áo Nha Trang Dolphins trong mùa giải 2023 - 1975998550

( Ảnh: Sportingnews )

Với chiều cao ấn tượng 1m95 và cân nặng 105kg, Dominique Tham đang thi đấu cho Nha Trang Dolphins ở vị trí trung phong hoặc tiền phong chính. Anh có phong cách thi đấu đặc biệt với khả năng phòng thủ và tranh chấp rebounds rất ấn tượng. Trong mùa giải VBA 2022, Tham đã không chịu thua thiệt khi tranh bóng với các ngoại binh của đối thủ. Thống kê cho thấy, anh có trung bình 16,5 rebounds mỗi trận, xếp thứ 3 trong giải đấu.

Dominique Tham tiếp tục khoác áo Nha Trang Dolphins trong mùa giải 2023 - 1533057922

( Ảnh: Sportingnews )

Thành công của Dominique Tham và Nha Trang Dolphins

Năm 2022, Nha Trang Dolphins đã lọt vào top 4 chung cuộc và tham dự VBA Playoff lần đầu tiên trong lịch sử đội bóng. Mùa giải thành công này có đóng góp không nhỏ của Dominique Tham. Anh là một phần quan trọng trong chiến thuật của đội và cùng với các đồng đội, đã giúp Nha Trang Dolphins trở thành đội có khả năng tranh chấp rebounds tốt nhất trong giải.

Anh đã được bình chọn là Vận động viên được yêu thích nhất mùa 2022, và được xem là một mảnh ghép quan trọng mà bóng rổ Việt Nam đang tìm kiếm. Với khả năng chơi trung phong xuất sắc, Tham là một trung phong điển hình với khả năng phòng thủ dưới rổ và tranh chấp rebounds xuất sắc. Sự hiện diện của Tham trên sân tạo ra nhiều khoảng trống để các đồng đội tấn công hơn.

Vai trò của Dominique Tham trong đội tuyển Việt Nam

Trong những năm qua, đội tuyển bóng rổ Việt Nam luôn thua kém các đối thủ trong khu vực do thiếu một cầu thủ có khả năng tranh chấp dưới rổ. Dominique Tham là mẫu cầu thủ mà bóng rổ Việt Nam mong muốn. Anh là một trong số ít Việt kiều có khả năng chơi trung phong, bên cạnh Chris Dierker và Justin Young.

Vì vậy, người hâm mộ bóng rổ Việt Nam rất yêu quý và hy vọng rằng Tham sẽ tiếp tục chơi tốt và thi đấu cho đội tuyển Việt Nam trong tương lai.

Social Sporttok
Sporttok Ads
x