Dự đoán trận đấu Miami Heat vs Milwaukee Bucks NBA mùa 2023/24

Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

Dự đoán trận đấu giữa Miami Heat và Milwaukee Bucks trong khuôn khổ NBA mùa 2023/24. Miami Heat đang gặp áp lực và khó khăn trong mùa giải này, trong khi Milwaukee Bucks đang cố gắng tìm kiếm sự cân bằng giữa hàng công và phòng ngự. Dự đoán Milwaukee Bucks sẽ giành chiến thắng với cách biệt 10 điểm.

Nhận định trận đấu Miami Heat vs Milwaukee Bucks NBA mùa 2023/24

Sau trận đấu đầu tiên nổi bật với 39 điểm, Damian Lillard đã gây bất ngờ khi chỉ ghi được 6 điểm với hiệu suất 2/12 trong trận thứ hai của mình với Milwaukee Bucks. Milwaukee Bucks đã thất bại với tỷ số 110-127 trước đối thủ yếu hơn là Atlanta Hawks.

Dự đoán trận đấu Miami Heat vs Milwaukee Bucks NBA mùa 2023/24 - 1543892994

( Ảnh: Sportingnews )

Milwaukee Bucks đang cố gắng tìm kiếm sự cân bằng giữa hàng công và phòng ngự. Việc đưa Damian Lillard vào đội đồng nghĩa với việc Bucks phải hy sinh khả năng phòng ngự. Nếu hàng công không thể tỏa sáng, Milwaukee Bucks sẽ dễ dàng gục ngã trước đối thủ thi đấu tốt.

Dự đoán trận đấu Miami Heat vs Milwaukee Bucks NBA mùa 2023/24 - -464967614

( Ảnh: Sportingnews )

Miami Heat, Á quân của NBA, đang gặp áp lực và khó khăn trong mùa giải 2023/24. Việc mất đi Damian Lillard vào tay Milwaukee Bucks và thiếu một phương án B hiệu quả đã làm cho Miami Heat chệch hướng. Sự ra đi của Gabe Vincent và Max Strus càng làm giảm sự ăn ý của Miami Heat.

Việc đẩy Tyler Herro vào đội hình xuất phát cũng khiến Miami Heat mất đi khả năng phòng ngự và thiếu phương án ghi điểm từ ghế dự bị. Jimmy Butler vẫn là một cầu thủ đẳng cấp, nhưng rất khó để anh có thể một mình gánh vác Miami Heat ở thời điểm hiện tại, trừ khi huấn luyện viên Erik Spoelstra có những cải tiến về lối chơi.

Miami Heat đang được đánh giá thấp hơn trong chuyến hành quân đến sân của Milwaukee Bucks vào thời điểm hiện tại. Không loại trừ khả năng đội bóng bang Florida sẽ nhận thất bại thứ 3 liên tiếp.

Dự đoán: Milwaukee Bucks thắng với cách biệt 10 điểm.

Để xem trực tiếp trận đấu NBA, bạn có thể đăng ký dịch vụ NBA League Pass hoặc theo dõi trên FPT Play.

Social Sporttok
Sporttok Ads
x