Hull City vs Birmingham City: Dự đoán tỷ số và kèo cho trận đấu

Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

Dự đoán tỷ số và kèo cho trận đấu giữa Hull City và Birmingham City. Hull City đang có phong độ tốt và được đánh giá cao hơn đối thủ. Dự đoán tỷ số có thể là 1-0 và kèo châu Á là chọn Hull City thắng kèo.

Dự đoán tỷ số và kèo cho trận đấu giữa Hull City và Birmingham City

Hull City sẽ đối đầu với Birmingham City trong trận đấu sắp tới. Hull City đã có 2 trận đấu gần đây để chia điểm và vị trí của họ trong top 6 đang bị lung lay. Tuy nhiên, trong trận đấu tới, Hull City có lợi thế khi được chơi trên sân nhà và đối thủ của họ là Birmingham, một đội bóng yếu hơn rất nhiều.

Hull City vs Birmingham City: Dự đoán tỷ số và kèo cho trận đấu - -367206728

( Ảnh: Bongdanet )

Birmingham đã thua cả 2 trận gần đây và đáng chú ý là họ đã để thua cả 4 trận sân khách gần nhất. Với phong độ trái ngược của Birmingham, Hull City có cơ hội giành trọn 3 điểm và lấy lại vị trí trong top 6.

Hull City vs Birmingham City: Dự đoán tỷ số và kèo cho trận đấu - -649080899

( Ảnh: Bongdanet )

Trên thực tế, Hull City là một đội có thể tin cậy khi thắng kèo tới 5 và hòa 1 trong 8 trận gần nhất. Trong khi đó, Birmingham đã để thua kèo tới 5 trong 7 trận đấu gần đây. Vì vậy, dự đoán cho trận đấu này là Hull City sẽ thắng kèo.

Hull City và Birmingham City: Phân tích phong độ và thống kê

Hull City đang có phong độ tốt và được đánh giá cao hơn đối thủ Birmingham City. Hull City đã thắng cả hai trận đấu gần đây trước Birmingham City. Hull City cũng đang có mạch 5 trận bất bại với 3 trận thắng. Trong khi đó, Birmingham City đã để thua 2 trận gần đây.

Hull City vs Birmingham City: Dự đoán tỷ số và kèo cho trận đấu - -1440289008

( Ảnh: Bongdanet )

Trên cơ sở của hai trận đấu đối đầu gần đây, Hull City đã thắng cả hai trận trước Birmingham City. Với phong độ như vậy, Hull City là lựa chọn an toàn cho nhà đầu tư.

Hull City vs Birmingham City: Dự đoán tỷ số và kèo cho trận đấu - 1568956195

( Ảnh: Bongdanet )

Trên bảng xếp hạng giải hạng Nhất Anh, Hull City hiện đứng ở vị trí thứ 6 với 56 điểm, chỉ hơn đội xếp sau 1 điểm. Trong khi đó, Birmingham City đang đứng ở vị trí thứ 20 với 38 điểm sau 34 trận đấu.

Dự đoán tỷ số và kèo cho trận đấu

Dự đoán tỷ số cho trận đấu này là Hull City 1-0 Birmingham City. Kèo châu Á là chọn Hull City thắng kèo và kèo tài xỉu là chọn Xỉu.

Hull City vs Birmingham City: Dự đoán tỷ số và kèo cho trận đấu - 992152018

( Ảnh: Bongdanet )

Về tỷ số, 6 trong số 7 trận đối đầu gần đây giữa Hull City và Birmingham City có tỷ số xỉu 2 1/2. Đây cũng là kết quả của 2 trận đấu gần đây của Hull City. Với việc Birmingham chỉ ghi được không quá 2 bàn trong 2/3 trận sân khách gần đây, dự đoán cho trận đấu này là tỷ số sẽ là Xỉu.

Social Sporttok
Sporttok Ads
x