Lê Đức Phát quyết định không tham dự giải Sri Lanka International Series 2024

Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

Lê Đức Phát, tay vợt số 2 cầu lông Việt Nam, đã quyết định không tham dự giải Sri Lanka International Series 2024 để dành thời gian nghỉ ngơi sau chuỗi giải đấu căng thẳng. Anh đang nỗ lực giành tấm vé đến Olympic Paris 2024.

Lê Đức Phát quyết định nghỉ thi đấu tại giải Sri Lanka International Series 2024

Lê Đức Phát, tay vợt số 2 cầu lông Việt Nam, đã đưa ra một quyết định quan trọng trong hành trình tìm kiếm tấm vé đến Olympic Paris 2024. Anh đã quyết định không tham dự giải Sri Lanka International Series 2024 diễn ra từ ngày 13/2-18/2. Quyết định này giúp anh có thời gian nghỉ ngơi sau chuỗi giải đấu căng thẳng gần đây.

Lê Đức Phát quyết định không tham dự giải Sri Lanka International Series 2024 - 1446238982

( Ảnh: Thethao247 )

Lê Đức Phát đã tham dự liên tiếp các giải đấu trong thời gian gần đây sau khi phải bỏ lỡ các sự kiện trong tháng 1 do chấn thương. Anh đã xuất sắc vào tứ kết Fajr International Challenge tại Iran và bị loại ở vòng 2 tại giải đấu tại Azerbaijan sau đó 4 ngày. Sau chuỗi giải đấu căng thẳng trong tháng 2, Lê Đức Phát đã quyết định dành thời gian nghỉ ngơi.

Nỗ lực giành tấm vé Olympic Paris 2024

Hiện tại, cả Lê Đức Phát và Nguyễn Hải Đăng đang nỗ lực để giành tấm vé quý giá duy nhất đến Thế vận hội Paris năm nay. Theo quy định của Olympic và BWF, sẽ có 38 tay vợt tham gia tranh tài ở môn cầu lông tại Thế vận hội Paris, mỗi nước sẽ có tối đa 2 suất chính thức với những vận động viên nằm trong top 16 thế giới. 19 suất tiếp theo, mỗi nước chỉ có thêm 1 suất. 3 suất còn lại bao gồm 2 suất đặc cách sẽ được quyết định sau khi vòng loại kết thúc, cùng 1 suất ‘wildcard’ dành cho đại diện nước chủ nhà Pháp.

Hiện tại, khoảng cách giữa Hải Đăng, Đức Phát và nhóm vận động viên dự Olympic đang rất gần nhau. Chỉ cần có kết quả tốt tại các giải đấu sắp tới, cả Hải Đăng và Đức Phát chắc chắn sẽ có những bước tiến lớn trên bảng xếp hạng và cạnh tranh cho 1 suất duy nhất đến Thế vận hội.

Social Sporttok
Sporttok Ads
x