Lê Đức Phát tham dự giải cầu lông quốc tế tại Uganda

Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

Tay vợt cầu lông Lê Đức Phát từ Quân đội Việt Nam tham gia giải cầu lông quốc tế International Challenge 2024 tại Uganda, nhằm tích lũy thành tích và nâng cao thứ hạng trên bảng xếp hạng thế giới BWF.

Lê Đức Phát: Tay vợt cầu lông Quân đội tham gia giải cầu lông quốc tế tại Uganda

Lê Đức Phát, tay vợt cầu lông Quân đội, đang tiếp tục hành trình thi đấu quốc tế để tích lũy thành tích cho mình. Lần này, anh đã có mặt tại Uganda để tham gia giải cầu lông quốc tế International Challenge 2024.

Lê Đức Phát tham dự giải cầu lông quốc tế tại Uganda - -766775604

( Ảnh: Thethao )

Dự giải không được chọn làm hạt giống, Lê Đức Phát sẽ bắt đầu thi đấu từ vòng chính nội dung đơn nam. Đối thủ đầu tiên của anh là Armando Gaitan đến từ Mexico.

Lê Đức Phát tham dự giải cầu lông quốc tế tại Uganda - 531520394

( Ảnh: Thethao )

Sự quyết tâm của Lê Đức Phát trong hành trình thi đấu quốc tế

Lê Đức Phát cho biết anh rất quyết tâm thi đấu tại Uganda để tích lũy thêm điểm số. Anh luôn nỗ lực và cố gắng từng giải, cùng với mọi cơ hội được ra nước ngoài thi đấu.

Hiện tại, Lê Đức Phát đang xếp hạng 85 thế giới và anh đang tìm cơ hội để tranh tấm vé dự Olympic Paris 2024. Anh là tay vợt duy nhất của cầu lông nam Việt Nam tham dự giải tại châu Phi lần này.

Mục tiêu của Lê Đức Phát và hành trình thi đấu quốc tế

Sau giải tại Uganda, Lê Đức Phát sẽ tiếp tục tham gia một số giải quốc tế khác. Mục tiêu của anh là đạt kết quả cao để cải thiện thứ hạng trên bảng xếp hạng thế giới BWF.

Lê Đức Phát đang là một tay vợt triển vọng của Việt Nam và hy vọng anh sẽ đạt được thành công trong sự nghiệp thi đấu quốc tế của mình.

Social Sporttok
Sporttok Ads
x