Lê Như Anh – Phụ công triển vọng của bóng chuyền nữ Việt Nam

Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

Lê Như Anh, phụ công triển vọng của bóng chuyền nữ Việt Nam, đã gây ấn tượng với màn trình diễn xuất sắc tại cúp Hoa Lư Bình Điền 2024 và xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng phụ công xuất sắc nhất. Với tiềm năng và sự phát triển, Lê Như Anh có thể mang lại nhiều thành công cho đội tuyển và câu lạc bộ.

Lê Như Anh: Phụ công triển vọng của bóng chuyền nữ Việt Nam

Lê Như Anh, với chỉ 19 tuổi, được coi là một trong những phụ công triển vọng nhất của bóng chuyền nữ Việt Nam hiện tại. Với những màn trình diễn xuất sắc tại cúp Hoa Lư Bình Điền 2024, cô ấy đã gây bất ngờ lớn trên bảng xếp hạng thế giới.

Lê Như Anh - Phụ công triển vọng của bóng chuyền nữ Việt Nam - -196624707

( Ảnh: Thethaovanhoa )

Volleybox, trang web uy tín và nổi tiếng hàng đầu thế giới về bóng chuyền, đã xếp hạng các VĐV bóng chuyền dựa trên thành tích thi đấu của họ. Theo BXH mới nhất từ Volleybox, Lê Như Anh đã lọt vào top 10 phụ công xuất sắc nhất của bóng chuyền nữ Việt Nam từ đầu năm 2024 đến nay. Đáng chú ý, cô gái 19 tuổi này xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng với 19 điểm, chỉ kém đúng 1 điểm so với người đứng đầu, phụ công Lê Thanh Thúy của đội Ninh Bình LVPB.

Màn trình diễn ấn tượng tại cúp Hoa Lư Bình Điền 2024

Lê Như Anh đã có màn trình diễn ấn tượng tại cúp Hoa Lư Bình Điền 2024 cùng đội VTV Bình Điền Long An. Dù ra sân với dàn VĐV trẻ nhất giải, đội bóng chuyền nữ miền Tây đã thể hiện phong độ xuất sắc và giành vị trí á quân chung cuộc.

Cá nhân Lê Như Anh đã có một giải đấu đáng nhớ và cô đã góp phần quan trọng vào thành tích của đội VTV Bình Điền Long An. Với những đóng góp xuất sắc, Như Anh đã giành giải “VĐV giao bóng xuất sắc nhất” và giải “phụ công xuất sắc nhất”. Những giải thưởng này đã mang về cho cô 7,5 điểm, kết hợp với 4 điểm từ vị trí á quân của đội, tổng cộng Lê Như Anh đã giành được 19 điểm. Điểm số này đặt cô ở vị trí thứ 2 trên BXH VĐV bóng chuyền nữ Việt Nam, chỉ sau Lê Thanh Thúy.

Triển vọng và tiềm năng trong bóng chuyền nữ Việt Nam

Lê Như Anh đang chứng tỏ sự triển vọng và tiềm năng của mình trong bóng chuyền nữ Việt Nam. Với tuổi đời còn rất trẻ, chúng ta có thể hy vọng rằng cô sẽ tiếp tục phát triển và đem lại nhiều thành công cho đội tuyển và câu lạc bộ mà cô đang thi đấu.

Social Sporttok
Sporttok Ads
x