Lưu Thị Huệ chào đón năm mới với hình ảnh mới tươi tắn

Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

Lưu Thị Huệ, phụ công hàng đầu bóng chuyền nữ Việt Nam, xuất hiện rạng rỡ trong bức ảnh mới tươi tắn chào đón năm mới Giáp Thìn. Sau 10 tháng nghỉ thi đấu vì chấn thương, cô đã trở lại tập luyện và đang phục hồi để trở lại sân cỏ.

Lưu Thị Huệ chào đón năm mới với hình ảnh mới tươi tắn

Lưu Thị Huệ, phụ công hàng đầu bóng chuyền nữ Việt Nam, đã xuất hiện rạng rỡ trong một bức ảnh mới tươi tắn để chào đón năm mới Giáp Thìn. Sau 10 tháng nghỉ thi đấu vì chấn thương, cô đã trở lại tập luyện và đang phục hồi để trở lại sân cỏ.

Lưu Thị Huệ chào đón năm mới với hình ảnh mới tươi tắn - 814107575

( Ảnh: Thethaovanhoa )

Với hình ảnh trẻ trung và rạng rỡ trong chiếc áo yếm màu đỏ thắm, Lưu Thị Huệ tượng trưng cho sự may mắn, nhiệt huyết và sức sống mãnh liệt. Đây là phiên bản của cô để chào đón năm mới Giáp Thìn 2024, khi cô đã bước sang tuổi 25.

Trước đó, vào ngày 1/2/2024, Lưu Thị Huệ đã mừng sinh nhật lần thứ 25 của mình. Trên trang cá nhân của cô, cô gái 9X này chia sẻ: “Cuộc sống là một hành trình dài đầy gian khó, nhưng cũng không thiếu những khoảnh khắc ngọt ngào. Trong hành trình thứ 25 này, hãy hứa với tôi rằng bạn sẽ luôn giữ nhiệt huyết với cuộc sống và công việc, luôn chăm sóc sức khỏe của mình và ở bên gia đình nhiều hơn. Chúc mừng sinh nhật cho bản thân tôi”.

Lưu Thị Huệ trở lại tập luyện sau chấn thương

Lưu Thị Huệ, phụ công hàng đầu bóng chuyền nữ Việt Nam, đã trở lại tập luyện sau 10 tháng nghỉ thi đấu vì chấn thương. Với chiều cao lý tưởng và khả năng nhảy bật đến 3m05 và chắn bật đến 2m95, cô đã được xếp hạng là một trong 10 phụ công hàng đầu của bóng chuyền nữ Việt Nam trên trang volleybox.

Trước khi gặp chấn thương nghiêm trọng, Lưu Thị Huệ được coi là một trong những phụ công hàng đầu của bóng chuyền nữ Việt Nam. Cô từng cùng đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam giành huy chương bạc tại SEA Games 31 và là thành viên của CLB Ninh Bình LVPB, đội vô địch bóng chuyền nữ Việt Nam trong mùa giải 2023.

Việc Lưu Thị Huệ trở lại tập luyện sau chấn thương là một tin vui cho người hâm mộ bóng chuyền của CLB Ninh Bình LVPB và người hâm mộ bóng chuyền Việt Nam nói chung. Cô đã trở lại sau 10 tháng nghỉ thi đấu để điều trị và phục hồi chấn thương đứt dây chằng chéo trước đó vào tháng 3/2023.

Social Sporttok
Sporttok Ads
x