Preston North End vs Blackburn Rovers: Dự đoán tỷ số và tỷ lệ bóng đá

  Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

  Dự đoán tỷ số và tỷ lệ bóng đá cho trận đấu giữa Preston North End và Blackburn Rovers. Preston North End đang có phong độ tốt hơn và có lợi thế lịch sử đối đầu. Tỷ số dự đoán là 3-1 nghiêng về Preston North End.

  Dự đoán tỷ số và tỷ lệ bóng đá giữa Preston North End và Blackburn Rovers

  Preston North End sẽ đối đầu với Blackburn Rovers trong trận đấu sắp tới. Hai đội đã có phong độ khác nhau trong những trận đấu gần đây. Blackburn Rovers đã trải qua một chuỗi thất bại, trong khi Preston North End đã có những chiến thắng ấn tượng.

  Preston North End vs Blackburn Rovers: Dự đoán tỷ số và tỷ lệ bóng đá - -1801887576

  ( Ảnh: Bongdanet )

  Preston North End, với phong độ tốt hơn và lợi thế lịch sử đối đầu, đang được dự đoán sẽ chiến thắng trận đấu này. Cùng tìm hiểu chi tiết dự đoán tỷ số và tỷ lệ bóng đá cho trận đấu giữa Preston North End và Blackburn Rovers.

  Preston North End vs Blackburn Rovers: Dự đoán tỷ số và tỷ lệ bóng đá - -2035873275

  ( Ảnh: Bongdanet )

  Phân tích phong độ của hai đội

  Blackburn Rovers đã trải qua chuỗi trận thất bại gần đây, trong khi Preston North End đã có những chiến thắng ấn tượng. Trận đấu gần nhất, Blackburn Rovers đã thua Birmingham City với tỉ số 0-1 trên sân khách. Đội bóng này đã thắng 3 và thua 5 trong 10 trận gần nhất. Trong khi đó, Preston North End đã có 4 chiến thắng và chỉ thua 1 trong 6 trận gần đây.

  Preston North End vs Blackburn Rovers: Dự đoán tỷ số và tỷ lệ bóng đá - -1174087647

  ( Ảnh: Bongdanet )

  Lịch sử đối đầu và ưu thế của Preston North End

  Lịch sử đối đầu giữa hai đội cho thấy Preston North End có ưu thế hơn Blackburn Rovers. Trong 10 lần đối đầu gần nhất, Preston North End đã giành 5 chiến thắng, trong khi Blackburn Rovers chỉ có 3 chiến thắng.

  Preston North End vs Blackburn Rovers: Dự đoán tỷ số và tỷ lệ bóng đá - -641230198

  ( Ảnh: Bongdanet )

  Điều này càng tăng thêm khả năng chiến thắng của Preston North End trong trận đấu sắp tới. Preston North End đã có phong độ tốt hơn và có lợi thế lịch sử đối đầu. Tỷ lệ thắng kèo của Preston North End ở mùa giải này cũng cao hơn Blackburn Rovers.

  Preston North End vs Blackburn Rovers: Dự đoán tỷ số và tỷ lệ bóng đá - -914026335

  ( Ảnh: Bongdanet )

  Dự đoán tỷ số và tỷ lệ bóng đá

  Trận đấu này có thể có nhiều bàn thắng, vì vậy kèo Tài cũng là một lựa chọn tốt. Dự đoán tỷ số cho trận đấu này là 3-1 nghiêng về Preston North End. Preston North End có phong độ tốt hơn và có lợi thế lịch sử đối đầu. Chọn Preston North End làm kèo châu Á và chọn Tài làm kèo tài xỉu.

  Bảng xếp hạng và hiệu số bàn thắng bại

  Trong bảng xếp hạng, Preston North End đang đứng thứ 9 với 48 điểm, trong khi Blackburn Rovers đứng thứ 16 với 36 điểm. Preston North End có hiệu số bàn thắng bại tốt hơn.

  Social Sporttok
  Sporttok Ads
  x