Mối quan hệ giữa Kim Sae Ron và Kim Soo Hyun: Sự thật đằng sau bức ảnh thân mật

Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

Bức ảnh thân mật giữa Kim Sae Ron và Kim Soo Hyun gây chấn động cộng đồng mạng. Cùng tìm hiểu sự thật đằng sau mối quan hệ của hai ngôi sao nổi tiếng này.

Mối quan hệ giữa Kim Sae Ron và Kim Soo Hyun: Sự thật đằng sau bức ảnh thân mật

Một bức ảnh thân mật giữa Kim Sae Ron và Kim Soo Hyun đã gây chấn động cộng đồng mạng. Cùng tìm hiểu sự thật đằng sau mối quan hệ của hai ngôi sao nổi tiếng này.

Mối quan hệ giữa Kim Sae Ron và Kim Soo Hyun: Sự thật đằng sau bức ảnh thân mật - -1114014283

( Ảnh: Kenh14 )

Vào đêm ngày 23/3, Kim Sae Ron đăng tải một bức ảnh thân mật với Kim Soo Hyun lên trang cá nhân của mình. Trong bức ảnh, hai diễn viên nổi tiếng này đặt má kề má, tạo nên một cảnh tình tứ giữa hai người, gần như là một cặp đôi yêu nhau. Tuy nhiên, sau chỉ một phút, Kim Sae Ron đã xóa bức ảnh này, nhưng nó đã lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội và gây chấn động.

Mối quan hệ giữa Kim Sae Ron và Kim Soo Hyun: Sự thật đằng sau bức ảnh thân mật - 1426907492

( Ảnh: Kenh14 )

Cư dân mạng đã bắt đầu đưa ra những suy đoán về mối quan hệ giữa hai người. Nhiều người cho rằng Kim Soo Hyun và Kim Sae Ron có thể đang hẹn hò. Tuy nhiên, chưa có thông tin chính thức nào từ cả hai về vấn đề này. Bức ảnh thân mật của họ đã gây nên nhiều tranh cãi và sự chú ý của công chúng.

Suy đoán và tranh cãi của cư dân mạng

Một số ý kiến cho rằng Kim Sae Ron có thể đã lỡ “trượt tay” khi đăng tải bức ảnh này. Tuy nhiên, phần đông người cho rằng cô đang có những chiêu trò để hạ bệ Kim Soo Hyun. Điều này có thể ảnh hưởng đến hình ảnh và sự nghiệp của nam diễn viên, đặc biệt là khi anh đang nổi đình đám với vai diễn trong bộ phim “Queen Of Tears”.

Mối quan hệ giữa Kim Sae Ron và Kim Soo Hyun: Sự thật đằng sau bức ảnh thân mật - -144970996

( Ảnh: Kenh14 )

Điều đáng chú ý là trước đây, Kim Sae Ron là một trong những nghệ sĩ được quản lý bởi công ty Gold Medalist, mà cả Kim Soo Hyun và anh họ Lee Sarang là thành viên sáng lập. Tuy nhiên, sau khi bị phát hiện lái xe sau khi uống rượu vào năm 2022, Kim Sae Ron đã bị công ty này cắt đứt hợp đồng. Từ đó, cô bị tẩy chay bởi khán giả và không còn có cơ hội trở lại showbiz. Thông tin gần đây cho biết, Kim Sae Ron đang dạy diễn xuất cho các diễn viên tân binh để kiếm tiền trang trải cuộc sống.

Mối quan hệ giữa Kim Sae Ron và Kim Soo Hyun: Sự thật đằng sau bức ảnh thân mật - 1640946579

( Ảnh: Kenh14 )

Chưa có thông tin chính thức từ hai người

Tuy nhiên, tất cả những thông tin này chỉ là những suy đoán từ cư dân mạng và chưa được xác nhận. Hiện tại, cả Kim Sae Ron và Kim Soo Hyun đều chưa lên tiếng về bức ảnh thân mật gây sốc trên mạng xã hội. Việc này vẫn còn là một ẩn số và cần thời gian để biết được sự thật.

Social Sporttok
Sporttok Ads
x