Nguyễn Thùy Linh: Hạt giống số 7 tại giải cầu lông Đức mở rộng

Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

Nguyễn Thùy Linh, tay vợt cầu lông hàng đầu Việt Nam, sẽ tham gia giải cầu lông Đức mở rộng với tư cách là hạt giống số 7. Cô sẽ đối đầu với tay vợt Arin Neslihan từ Thổ Nhĩ Kỳ trong trận đấu đầu tiên.

Nguyễn Thùy Linh: Hạt giống số 7 tại giải cầu lông Đức mở rộng

Sau một khởi đầu không như ý tại giải cầu lông Ấn Độ mở rộng và Indonesia Masters, Nguyễn Thùy Linh đã quyết tâm trở lại và sẽ góp mặt tại giải cầu lông Đức mở rộng. Đây là một trong những giải đấu thuộc hệ thống World Tour Super 300 của Liên đoàn Cầu lông thế giới (BWF), thu hút sự tham gia của nhiều tay vợt mạnh.

Nguyễn Thùy Linh: Hạt giống số 7 tại giải cầu lông Đức mở rộng - -803545763

( Ảnh: Thanhnien )

Theo kết quả bốc thăm vừa công bố, Nguyễn Thùy Linh, hoa khôi cầu lông Việt Nam và xếp hạng 23 thế giới, đã được chọn là hạt giống số 7 tại giải cầu lông Đức mở rộng. Trận đấu đầu tiên của cô sẽ là với tay vợt Arin Neslihan từ Thổ Nhĩ Kỳ, xếp hạng 36 thế giới. Đây được coi là một đối thủ vừa tầm, tạo cơ hội cho Nguyễn Thùy Linh tìm kiếm chiến thắng đầu tiên trong năm 2024. Nếu vượt qua vòng 1, cô sẽ đối đầu với người chiến thắng trong cặp đấu giữa Lauren Lam từ Mỹ (xếp hạng 52 thế giới) và Lianne Tan từ Bỉ (xếp hạng 49 thế giới). Với mức đánh giá nhỉnh hơn một chút so với hai đối thủ này, Nguyễn Thùy Linh có đủ sức giành chiến thắng để tiến vào tứ kết. Tuy nhiên, thử thách thực sự sẽ đến khi cô có thể gặp hạt giống số 3 Ratchanok Intanon từ Thái Lan, xếp hạng 13 thế giới.

Nguyễn Thùy Linh: Hạt giống số 7 tại giải cầu lông Đức mở rộng - -2128837408

( Ảnh: Thanhnien )

Nguyễn Thùy Linh: Tìm kiếm thành công tại giải cầu lông Đức mở rộng

Nguyễn Thùy Linh đã chắc chắn giữ trong tay tấm vé tham dự Olympic Paris 2024. Hiện cô đang xếp hạng 23 thế giới và mục tiêu của cô là tích lũy thêm điểm để tiến sâu vào tốp 20 thế giới, nhằm đạt được vị trí hạt giống tại thế vận hội. Để chuẩn bị cho giải Đức mở rộng, Nguyễn Thùy Linh đã tích cực tập luyện ngay trong những ngày Tết. Cô đối mặt với những thử thách lớn khi tham gia các giải đấu hàng đầu thế giới, gặp gỡ những tay vợt có thứ hạng và trình độ cao hơn. Đây là cơ hội để tay vợt số 1 Việt Nam tích lũy kinh nghiệm, rèn luyện bản lĩnh và hoàn thiện chuyên môn cũng như tâm lý thi đấu.

Sporttok Ads
x