Nguyễn Thùy Linh tiếp tục tập luyện để giành vé Olympic Paris 2024

Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

Tay vợt Nguyễn Thùy Linh không nghỉ Tết để chuẩn bị cho các giải đấu quan trọng và giành vé tham dự Olympic Paris 2024. Cô sẽ tham gia Giải Cầu lông Đức mở rộng 2024 và một loạt giải đấu tại châu Âu.

Nguyễn Thùy Linh: Sẵn sàng cho Olympic Paris 2024

Tay vợt Nguyễn Thùy Linh đã quyết định không nghỉ Tết Nguyên đán và tiếp tục tập luyện để chuẩn bị cho các giải đấu quan trọng nhằm giành vé tham dự Olympic Paris 2024. Cô đã không ngừng tập luyện kể cả trong dịp Tết để duy trì thể lực và sẵn sàng cho các giải đấu quốc tế sắp tới.

Nguyễn Thùy Linh tiếp tục tập luyện để giành vé Olympic Paris 2024 - -2061402420

( Ảnh: Laodong )

Đầu tháng 1 năm nay, Thùy Linh đã gặp một số khó khăn khi không thể tiến xa trong các giải đấu ở Ấn Độ và Indonesia. Tuy nhiên, cô đã học hỏi từ mỗi trận đấu và quyết tâm cải thiện kỹ năng của mình.

Tham gia Giải Cầu lông Đức mở rộng 2024

Cuối tuần này, Thùy Linh sẽ tham gia Giải Cầu lông Đức mở rộng 2024 tại thành phố Mulheim. Đây sẽ là trận đấu đầu tiên của cô trong năm Giáp Thìn 2024. Sau đó, cô sẽ tham dự một loạt giải đấu tại châu Âu, bao gồm Pháp, Anh, Thụy Sĩ và Tây Ban Nha.

Mục tiêu: Giành vé Olympic Paris 2024

Mục tiêu cao nhất của Thùy Linh và đội tuyển cầu lông Việt Nam là giành vé chính thức tham dự Olympic Paris 2024. Vì vậy, việc tham dự các giải đấu quốc tế cấp độ cao là cách tốt nhất để đạt được điểm số và đảm bảo thứ hạng trên bảng xếp hạng thế giới.

Ngày 28.4 là ngày kết thúc các giải đấu tính điểm để tranh suất tham dự Olympic Paris 2024. Sau đó, Liên đoàn Cầu lông Thế giới sẽ công bố danh sách các vận động viên được tham gia tranh tài tại Paris.

Social Sporttok
Sporttok Ads
x