Nguyễn Tiến Minh và Dự án ‘Trạm tiếp đam mê’: Chắp cánh cho ước mơ cầu lông của trẻ em Việt Nam

Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

Ngày 4/10, tại Hà Nội, VĐV cầu lông số 1 Việt Nam Nguyễn Tiến Minh cùng Kamito đã ký kết biên bản ghi nhớ và giới thiệu dự án “Trạm tiếp đam mê” – chắp cánh cho ước mơ chơi cầu lông của hàng trăm nghìn trẻ em Việt Nam. Dự án này do Kamito sáng lập và VĐV Nguyễn Tiến Minh làm đại sứ, với mục tiêu phát triển phong trào cầu lông trên toàn quốc và tạo điều kiện cho những em nhỏ đam mê cầu lông nhưng không có đủ điều kiện để theo đuổi giấc mơ này. Quỹ Trạm tiếp đam mê sẽ nhận được sự hỗ trợ từ các hoạt động kinh doanh của Kamito và các nhà tài trợ để phát triển các hoạt động cầu lông.

Nguyễn Tiến Minh và Kamito ký kết biên bản ghi nhớ

Sự kiện ký kết biên bản ghi nhớ giữa Nguyễn Tiến Minh và Kamito

Ngày 4/10, tại Hà Nội, VĐV cầu lông số 1 Việt Nam Nguyễn Tiến Minh cùng Kamito đã ký kết biên bản ghi nhớ và giới thiệu dự án “Trạm tiếp đam mê”. Đây là một bước quan trọng trong việc chắp cánh cho ước mơ chơi cầu lông của hàng trăm nghìn trẻ em Việt Nam.

Nguyễn Tiến Minh và Dự án 'Trạm tiếp đam mê': Chắp cánh cho ước mơ cầu lông của trẻ em Việt Nam - -1112760794

Quỹ Trạm tiếp đam mê do Kamito sáng lập và VĐV Nguyễn Tiến Minh làm đại sứ, với mục tiêu phát triển phong trào cầu lông trên toàn quốc và tạo điều kiện cho những em nhỏ đam mê cầu lông nhưng không có đủ điều kiện để theo đuổi giấc mơ này.

Quỹ Trạm tiếp đam mê và mục tiêu phát triển cầu lông

Mục tiêu của Quỹ Trạm tiếp đam mê và tầm quan trọng của việc phát triển cầu lông

Quỹ Trạm tiếp đam mê có mục tiêu phát triển phong trào cầu lông trên toàn quốc. Đặc biệt, quỹ tập trung vào việc phát triển những tài năng của cầu lông Việt Nam và cung cấp cơ hội cho những em nhỏ đam mê cầu lông nhưng không có đủ điều kiện để theo đuổi giấc mơ này.

Quỹ sẽ liên tục được hỗ trợ từ các hoạt động kinh doanh của Kamito và các nhà tài trợ để có thêm nguồn lực phát triển các hoạt động cầu lông. Điều này sẽ giúp nâng cao chất lượng và cơ hội tham gia cho các VĐV cầu lông Việt Nam, đồng thời tạo động lực và khích lệ cho những em nhỏ đam mê cầu lông.

Vị trí và thành tích của Nguyễn Tiến Minh

Vị trí và thành tích của VĐV Nguyễn Tiến Minh trong làng cầu lông

Nguyễn Tiến Minh là VĐV cầu lông số 1 Việt Nam và từng đạt vị trí top 5 thế giới. Anh đã có nhiều thành tích đáng chú ý trong sự nghiệp thi đấu của mình.

Trong quốc gia, Nguyễn Tiến Minh đã liên tiếp 11 lần đoạt chức vô địch nội dung đơn nam. Anh cũng đã giành được nhiều huy chương vàng tại các giải quốc tế như Malaysia Satellite 2004, Việt Nam Satellite 2006 và 2008, Việt Nam Mở rộng 2008, Giải Yonex – Sunrise Việt Nam mở rộng vào những năm: 2008, 2009, 2011, 2012, 2017 và Giải Mỹ mở rộng 2013.

Nguyễn Tiến Minh – Đại sứ thương hiệu Kamito

VĐV Nguyễn Tiến Minh là đại sứ thương hiệu Kamito

Tại buổi lễ, Công ty cổ phần Midomax công bố và giới thiệu VĐV Nguyễn Tiến Minh là đại sứ thương hiệu Kamito. Kamito là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực thể thao.

Đây là một sự kết hợp đáng chú ý giữa VĐV Nguyễn Tiến Minh và Kamito, mang lại những cơ hội và lợi ích cho cả hai bên. Đồng thời, đây cũng là một sự công nhận về thành tích và uy tín của Nguyễn Tiến Minh trong làng cầu lông.

Bộ sưu tập TM Legend và Nguyễn Tiến Minh

Bộ sưu tập TM Legend được lấy cảm hứng từ VĐV Nguyễn Tiến Minh

Cũng tại sự kiện này, Kamito cho ra mắt Bộ sưu tập TM Legend. Được lấy cảm hứng từ VĐV Nguyễn Tiến Minh, bộ sưu tập này do chính anh trực tiếp tham gia vào quá trình thiết kế và đồng hành phát triển từng sản phẩm để mang đến những trải nghiệm trọn vẹn nhất cho người chơi cầu lông.

Social Sporttok
Sporttok Ads
x