Những cú ném biên của Pratama Arhan – vũ khí đáng sợ của ĐT Indonesia

Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

Pratama Arhan, hậu vệ của ĐT Indonesia, đã gây ra nhiều nguy hiểm cho ĐT Việt Nam với những cú ném biên mạnh mẽ. Trận đấu gần đây đã cho thấy sự chuẩn bị kỹ lưỡng của ĐT Indonesia trong việc sử dụng vũ khí này.

Pratama Arhan – Vũ khí đáng sợ của ĐT Indonesia

Pratama Arhan, hậu vệ của ĐT Indonesia, đã gây ra nhiều nguy hiểm cho ĐT Việt Nam với những cú ném biên mạnh mẽ. Trận đấu gần đây đã cho thấy sự chuẩn bị kỹ lưỡng của ĐT Indonesia trong việc sử dụng vũ khí này.

Những cú ném biên của Pratama Arhan - vũ khí đáng sợ của ĐT Indonesia - -153430209

( Ảnh: Thethaovanhoa )

Những cú ném biên của Pratama Arhan từ lâu đã là vũ khí đáng sợ của ĐT Indonesia. ĐT Việt Nam đã phải “ôm hận” với một pha bóng như vậy ở trận lượt đi vừa qua. Tuy nhiên, không ai ngờ ngay cả cậu bé nhặt bóng cũng đã giúp sức cho tình huống đó.

Sự chuẩn bị kỹ lưỡng của ĐT Indonesia

Trận đấu gần đây giữa ĐT Indonesia và ĐT Việt Nam đã cho thấy sự chuẩn bị kỹ lưỡng của ĐT Indonesia trong việc sử dụng vũ khí đáng sợ của Pratama Arhan. Đội chủ nhà đã có những biện pháp đặc biệt để tạo điều kiện tốt nhất cho cầu thủ này.

Đội chủ nhà đã cắt cử riêng người lau bóng cho Arhan trước mỗi cú ném biên. Các cậu bé nhặt bóng ngoài sân được lệnh phải dùng khăn khô lau thật sạch trái bóng, trước khi giao nó cho Arhan. Mục đích là để Arhan có quả bóng khô nhất có thể, tránh bị trơn dẫn đến tuột tay khi ném.

Kinh nghiệm cho ĐT Việt Nam

ĐT Việt Nam đã phải chịu áp lực lớn từ những cú ném biên mạnh mẽ của Pratama Arhan. Điều này đòi hỏi chúng ta phải rút kinh nghiệm và chuẩn bị tốt hơn cho trận đấu lượt về.

Các hậu vệ của ĐT Việt Nam cần chú ý đến cách xử lý những tình huống ném biên của Arhan và tránh mắc lỗi như trong trận đấu gần đây. Việc lựa chọn đúng điểm rơi và không để cho bóng tuột khỏi tầm kiểm soát là điều cần thiết.

Hy vọng cho trận đấu lượt về

Trận đấu lượt về giữa ĐT Việt Nam và ĐT Indonesia hứa hẹn sẽ còn hấp dẫn hơn khi cả hai đội đã có cơ hội quan sát và rút kinh nghiệm từ trận đấu trước đó.

ĐT Việt Nam cần tập trung và chuẩn bị kỹ lưỡng để khắc chế được vũ khí nguy hiểm của Pratama Arhan và tạo ra những cơ hội ghi bàn cho mình. Hy vọng rằng thầy trò HLV Troussier sẽ có một trận đấu thành công và giành chiến thắng trong cuộc đối đầu tới.

Social Sporttok
Sporttok Ads
x