Thang Long Warriors công bố ngoại binh Sameen Ayyub Swint cho mùa giải 2023

Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

Thang Long Warriors đã công bố Sameen Ayyub Swint, một cầu thủ bóng rổ tài năng từ Mỹ, là ngoại binh đầu tiên cho mùa giải 2023. Với tốc độ, khả năng phán đoán và kinh nghiệm thi đấu ở Đông Nam Á, Swint hứa hẹn sẽ mang lại sự tươi mới và thành công cho Thang Long Warriors.

Thang Long Warriors công bố ngoại binh Sameen Ayyub Swint cho mùa giải 2023

Thang Long Warriors, đội bóng rổ hàng đầu tại Việt Nam, đã trải qua một mùa giải 2022 thất vọng. Dù được kỳ vọng sẽ tiếp tục thành công sau vị trí á quân của mình ở mùa giải trước đó, Thang Long Warriors lại không thể đạt được thành tích tương tự và chỉ xếp thứ 5 trong bảng xếp hạng chung cuộc. Điều này đã khiến đội bóng lỡ hẹn với vòng Playoff lần đầu tiên trong lịch sử của họ. Tuy nhiên, đội bóng đã quyết tâm cao độ để tái lập danh hiệu ở VBA 2023.

Thang Long Warriors công bố ngoại binh Sameen Ayyub Swint cho mùa giải 2023 - 902667090

( Ảnh: Sportingnews )

Vừa qua, Thang Long Warriors đã công bố ngoại binh đầu tiên cho mùa giải 2023, đó là Sameen Ayyub Swint. Swint là một cầu thủ bóng rổ tài năng đến từ Mỹ, sinh ngày 28/01/1995, nên anh chỉ mới 28 tuổi và đang ở độ tuổi đẹp nhất sự nghiệp. Với chiều cao 1,93m, Swint sẽ đảm nhận vai trò hậu vệ dẫn bóng trong đội hình Thang Long Warriors. Anh được biết đến với tốc độ và khả năng phán đoán tình huống rất nhạy bén. Ngoài ra, Swint còn là một tay ghi điểm ấn tượng. Anh đã có nhiều thành tích xuất sắc tại các giải đấu ở Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Á.

Thang Long Warriors công bố ngoại binh Sameen Ayyub Swint cho mùa giải 2023 - -1493636037

( Ảnh: Sportingnews )

Swint sẽ thay thế vị trí của Clayton Guillozet, người đã góp phần rất lớn vào thành công của Thang Long Warriors trong mùa giải trước. Trong một mùa giải không thành công cho đội bóng, Guillozet là một điểm sáng hiếm hoi. Anh là một cầu thủ toàn diện và đã đảm nhận nhiều nhiệm vụ quan trọng từ việc điều phối đội hình cho đến việc ghi điểm và phòng ngự. Nếu không có sự góp mặt của Guillozet, Thang Long Warriors có thể đã trải qua một mùa giải tệ hơn nữa.

Sameen Ayyub Swint – Một tài năng mới cho Thang Long Warriors

Sameen Ayyub Swint, cầu thủ bóng rổ tài năng đến từ Mỹ, đã được Thang Long Warriors chọn là ngoại binh đầu tiên cho mùa giải 2023. Với tuổi đời 28 và chiều cao 1,93m, Swint sẽ đảm nhận vai trò hậu vệ dẫn bóng trong đội hình. Anh được biết đến với tốc độ, khả năng phán đoán tình huống và khả năng ghi điểm ấn tượng.

Thang Long Warriors công bố ngoại binh Sameen Ayyub Swint cho mùa giải 2023 - -1450145705

( Ảnh: Sportingnews )

Trước khi đến Việt Nam, Swint đã có nhiều thành tích xuất sắc tại các giải đấu ở Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Á. Anh từng là nhà vô địch và giành cú đúp danh hiệu cá nhân Cầu thủ Ngoại binh xuất sắc và Cầu thủ ghi nhiều điểm nhất Giải bóng rổ Nam Mỹ (LSB) mùa 2018/19. Swint cũng đã được vinh danh với danh hiệu MVP tại Tây Ban Nha và El Salvador. Anh là một trong những cầu thủ hàng đầu giải Siêu hạng Tây Ban Nha (LMB) và đã để lại dấu ấn tại các giải đấu ở Đông Nam Á như Philippines và Indonesia.

Tính năng đặc biệt của Sameen Ayyub Swint

Sameen Ayyub Swint không chỉ sở hữu tốc độ và khả năng ghi điểm, mà anh còn có khả năng phán đoán tình huống rất nhạy bén. Điều này sẽ giúp anh đảm nhận vai trò quan trọng trong việc điều phối đội hình và tạo ra những pha lên bóng hiệu quả cho Thang Long Warriors.

Swint cũng đã có kinh nghiệm thi đấu ở Đông Nam Á trước khi đến Việt Nam, giúp anh dễ dàng thích nghi với môi trường và khí hậu ở đây. Điều này sẽ tránh được những vấn đề mà Thang Long Warriors đã gặp phải với các ngoại binh trước đây.

Hy vọng và kỳ vọng vào Sameen Ayyub Swint

Với sự tỏa sáng của Sameen Ayyub Swint trong quá khứ và sự kỳ vọng lớn từ phía Thang Long Warriors, anh chắc chắn là một trong những ngoại binh được chờ đợi nhất ở VBA 2023. Thang Long Warriors hy vọng rằng Swint sẽ giúp đội bóng trở lại với vòng Playoff sau một mùa giải không thành công.

Swint sẽ thay thế vị trí của Clayton Guillozet, người đã góp phần rất lớn vào thành công của Thang Long Warriors trong mùa giải trước. Với tài năng và kinh nghiệm của mình, Swint có khả năng mang lại sự tươi mới và thành công cho đội bóng.

Social Sporttok
Sporttok Ads
x