Trận đấu Los Angeles Lakers vs Phoenix Suns: Nhận định và dự đoán

Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

Trận đấu giữa Los Angeles Lakers và Phoenix Suns trong khuôn khổ NBA mùa 2023/24. Nhận định về phong độ của cả hai đội và dự đoán kết quả trận đấu.

Nhận định trận đấu giữa Los Angeles Lakers và Phoenix Suns

Trận đấu giữa Los Angeles Lakers và Phoenix Suns trong khuôn khổ NBA mùa 2023/24 được dự đoán sẽ diễn ra vào ngày 11/11 lúc 10h00. Hai đội đều đang trải qua những thời điểm khó khăn và cần giành chiến thắng để cải thiện phong độ.

Trận đấu Los Angeles Lakers vs Phoenix Suns: Nhận định và dự đoán - 95406361

( Ảnh: Sportingnews )

Los Angeles Lakers đã trải qua 4 trận thua liên tiếp và đang đối mặt với nhiều khó khăn. Trận thua gần nhất trước Houston Rockets đã khiến họ rơi vào tình trạng lo lắng. Chấn thương của Anthony Davis là một tổn thất lớn cho Lakers và việc thiếu người thay thế có khả năng sẽ làm họ gặp nhiều khó khăn hơn. Đây cũng là trận thua thứ 3 liên tiếp của LeBron James và đồng đội.

Trận đấu Los Angeles Lakers vs Phoenix Suns: Nhận định và dự đoán - 361871271

( Ảnh: Sportingnews )

Trận đấu tiếp theo, Lakers sẽ làm khách trên sân của Phoenix Suns. Mặc dù Phoenix Suns cũng không có phong độ tốt, nhưng họ vẫn ổn định hơn và có đội hình mạnh hơn so với Lakers. Cuộc đối đầu giữa LeBron James và Kevin Durant sẽ là điểm nhấn đáng chú ý, nhưng Lakers không có đủ sức để cạnh tranh với Bradley Beal hay Jusuf Nurkic của Phoenix Suns.

Với sự chấn thương của các trụ cột và chuỗi trận thua xa nhà, việc Lakers giành chiến thắng trước Phoenix Suns sẽ rất khó khăn.

Dự đoán: Phoenix Suns sẽ thắng với khoảng cách dưới 10 điểm.

Trận đấu này có thể xem trực tiếp trên FPT Play, đơn vị sở hữu nhiều trận đấu NBA mùa giải 2023/24 tại Việt Nam. Ngoài ra, trận đấu cũng được phát sóng trên NBA League Pass.

Cập nhật bảng xếp hạng NBA mới nhất của cả khu vực miền Đông và miền Tây tại đây.

Social Sporttok
Sporttok Ads
x