Chelsea: Hơn 1 tỷ euro chi tiêu chuyển nhượng từ khi Todd Boehly tiếp quản

Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

Chelsea đã chi hơn 1 tỷ euro (860 triệu bảng) cho 3 kỳ chuyển nhượng kể từ khi Todd Boehly và Clearlake Capital tiếp quản CLB từ Roman Abramovic vào tháng 5/2022. Ngày hết hạn chuyển nhượng mùa hè năm ngoái đã chứng kiến Cole Palmer trở thành cầu thủ thứ 25 gia nhập Chelsea kể từ khi Boehly nắm quyền đồng chủ sở hữu CLB, đây được xem là một món hời dù đã khiến The Blues phải bỏ ra tới 42,5 triệu bảng trả cho Man City. Kể từ khi ông chủ người Mỹ đến, Chelsea đã 2 lần phá kỷ lục chuyển nhượng của bóng đá Anh, đó là các thương vụ chi 115 triệu bảng cho Moises Caicedo và 106,8 triệu bảng cho Enzo Fernandez chỉ cách nhau vài tháng. Caicedo từng là một cái tên rất được săn đón vào mùa hè năm ngoái. Anh được Liverpool hỏi mua với mức giá kỷ lục ở Anh. Tuy nhiên, tuyển thủ Ecuador đã phải vật lộn để tìm lại phong độ hồi còn ở Brighton, điều này đã khiến giá trị của anh giảm mạnh. Theo tổ chức nghiên cứu bóng đá CIES, Caicedo hiện có giá trị 77,8 triệu euro (67,11 triệu bảng), chỉ gần bằng một nửa số tiền Chelsea trả cho cầu thủ này vài tháng trước đó. Những khó khăn tại Stamford Bridge đã khiến cầu thủ 22 tuổi phải có những cuộc gặp riêng với HLV Mauricio Pochettino để tìm ra gốc rễ của vấn đề. Câu trả lời có vẻ là do anh thường xuyên phải tới Nam Mỹ làm nhiệm vụ quốc tế, đồng thời cũng phải sống chung với chấn thương đầu gối.

Chelsea chi tiêu hơn 1 tỷ euro cho chuyển nhượng

Chelsea đã chi hơn 1 tỷ euro (860 triệu bảng) cho 3 kỳ chuyển nhượng kể từ khi Todd Boehly và Clearlake Capital tiếp quản CLB từ Roman Abramovic vào tháng 5/2022.

Chelsea đã chi hơn 1 tỷ euro (860 triệu bảng) cho 3 kỳ chuyển nhượng kể từ khi Todd Boehly và Clearlake Capital tiếp quản CLB từ Roman Abramovic vào tháng 5/2022. Đây là một món hời cho Chelsea dù đã bỏ ra nhiều tiền.

Chelsea: Hơn 1 tỷ euro chi tiêu chuyển nhượng từ khi Todd Boehly tiếp quản - -800479299

Ngày hết hạn chuyển nhượng mùa hè năm ngoái đã chứng kiến Cole Palmer trở thành cầu thủ thứ 25 gia nhập Chelsea kể từ khi Boehly nắm quyền đồng chủ sở hữu CLB, đây được xem là một món hời dù đã khiến The Blues phải bỏ ra tới 42,5 triệu bảng trả cho Man City.

Kể từ khi ông chủ người Mỹ đến, Chelsea đã 2 lần phá kỷ lục chuyển nhượng của bóng đá Anh, đó là các thương vụ chi 115 triệu bảng cho Moises Caicedo và 106,8 triệu bảng cho Enzo Fernandez chỉ cách nhau vài tháng.

Caicedo từng là một cái tên rất được săn đón vào mùa hè năm ngoái. Anh được Liverpool hỏi mua với mức giá kỷ lục ở Anh. Tuy nhiên, tuyển thủ Ecuador đã phải vật lộn để tìm lại phong độ hồi còn ở Brighton, điều này đã khiến giá trị của anh giảm mạnh.

Theo tổ chức nghiên cứu bóng đá CIES, Caicedo hiện có giá trị 77,8 triệu euro (67,11 triệu bảng), chỉ gần bằng một nửa số tiền Chelsea trả cho cầu thủ này vài tháng trước đó.

Những khó khăn tại Stamford Bridge đã khiến cầu thủ 22 tuổi phải có những cuộc gặp riêng với HLV Mauricio Pochettino để tìm ra gốc rễ của vấn đề. Câu trả lời có vẻ là do anh thường xuyên phải tới Nam Mỹ làm nhiệm vụ quốc tế, đồng thời cũng phải sống chung với chấn thương đầu gối.

Social Sporttok
Sporttok Ads
x