Đám cưới đặc biệt tại bệnh viện Lạng Sơn

Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

Một đám cưới đặc biệt đã diễn ra tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn, mang lại niềm vui và hạnh phúc cho cặp đôi trẻ Triệu Văn Hiếu và Đỗ Thị Hồng Ánh sau những khó khăn và nỗ lực vượt qua bệnh tật.

Đám cưới đặc biệt tại Bệnh viện Lạng Sơn

Một đám cưới đặc biệt đã diễn ra tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lạng Sơn, mang lại niềm vui và hạnh phúc cho cặp đôi trẻ Triệu Văn Hiếu và Đỗ Thị Hồng Ánh sau những khó khăn và nỗ lực vượt qua bệnh tật.

Đám cưới đặc biệt tại bệnh viện Lạng Sơn - -1246071423

( Ảnh: Vtcnews )

Hồi phục kỳ diệu của Triệu Văn Hiếu

Anh Hiếu đã nhập viện vào ngày 15/3 với tình trạng sốc nhiễm khuẩn, viêm phổi suy hô hấp cấp tiến triển, suy đa tạng và tiên lượng tử vong. Tuy nhiên, nhờ sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ y bác sĩ, anh đã được hồi phục dần dần.

Đám cưới đặc biệt tại bệnh viện Lạng Sơn - 510299561

( Ảnh: Vtcnews )

Trong quá trình cấp cứu, anh Hiếu đã trải qua những khoảnh khắc gian khó. Tuy nhiên, với sự quyết tâm và cố gắng của bản thân cùng sự hỗ trợ chuyên môn của các bác sĩ, anh đã vượt qua được những khó khăn và bắt đầu hồi phục.

Đám cưới tại bệnh viện với sự chúc phúc

Ngày 22/3 là ngày mà anh Hiếu dự định tổ chức đám cưới. Tuy nhiên, do tình hình sức khỏe của anh, các bác sĩ đã quyết định tổ chức một đám cưới nhỏ ngay tại bệnh viện, mang đến niềm vui và hạnh phúc cho cặp đôi trẻ.

Đám cưới được tổ chức trong sự chúc phúc của các y bác sĩ và gia đình. Để đảm bảo an toàn vệ sinh và kiểm soát nhiễm khuẩn, các bác sĩ đã dọn sạch khu vực lưu trú bệnh nhân và trang trí thêm bóng bay. Các bác sĩ cũng đã chuyển giường bệnh của anh Hiếu sang phòng tổ chức đám cưới.

Trong buổi lễ, anh Hiếu đã trao nhẫn cưới cho chị Hồng Ánh trước sự chứng kiến của y bác sĩ và gia đình. Mặc dù không có tiệc mừng nhưng cặp đôi trẻ đã nhận được lời chúc từ toàn bộ đội ngũ y bác sĩ và nhân viên bệnh viện. Điều này đã mang lại niềm vui và sự khích lệ cho cả hai.

Hy vọng cho cuộc sống hạnh phúc sau này

Hiện tại, anh Hiếu đã tỉnh táo, có thể nói chuyện và ăn thực phẩm loãng. Dự kiến anh sẽ có thể ra viện trong vài ngày tới.

Đây là một câu chuyện đầy cảm động và đáng ngưỡng mộ về sự quyết tâm và nỗ lực của bản thân cùng sự hỗ trợ tận tâm từ đội ngũ y bác sĩ. Chúng ta cùng chúc mừng và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến cặp đôi trẻ, hy vọng họ sẽ có một cuộc sống hạnh phúc và tràn đầy niềm vui sau này.

Social Sporttok
Sporttok Ads
x