Deportes Tolima vs Patriotas FC: Nhận định trận đấu và dự đoán kết quả

  Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

  Deportes Tolima và Patriotas FC sẽ gặp nhau trong trận đấu sắp tới. Deportes Tolima đang có phong độ tốt và lợi thế về lịch sử đối đầu. Dự đoán Deportes Tolima sẽ giành chiến thắng với tỷ số 1-0. Cùng xem kết quả cuối cùng sẽ ra sao.

  Trận đấu giữa Deportes Tolima và Patriotas FC: Nhận định và dự đoán kết quả

  Deportes Tolima và Patriotas FC sẽ đối đầu trong trận đấu sắp tới. Hai đội bóng này đang có phong độ khác nhau trong mùa giải này.

  Deportes Tolima vs Patriotas FC: Nhận định trận đấu và dự đoán kết quả - 69796070

  ( Ảnh: Bongdanet )

  Deportes Tolima đang thể hiện phong độ tốt hơn. Họ đã giành chiến thắng trong 10 trận gần nhất và chỉ thua duy nhất 1 trận. Đội chủ nhà cũng có lợi thế trong các cuộc đối đầu gần đây với Patriotas FC, giành chiến thắng trong 3 trận và chỉ thua 1 trận.

  Deportes Tolima vs Patriotas FC: Nhận định trận đấu và dự đoán kết quả - -1508911191

  ( Ảnh: Bongdanet )

  Patriotas FC, ngược lại, đã trải qua chuỗi trận không tốt với chỉ 1 chiến thắng trong 5 trận gần nhất và 3 trận thất bại. Họ cũng vừa nhận một thất bại 2-3 trong trận đấu gần nhất.

  Phân tích phong độ và lịch sử đối đầu

  Trên thực tế, Patriotas FC đã thua kèo đến 4 trận trong 5 trận gần nhất của mình, trong khi Deportes Tolima đã thắng kèo trong 5/6 trận gần nhất. Với phong độ cao hiện tại, Deportes Tolima có thể dễ dàng vượt qua mức chấp 3/4.

  Deportes Tolima vs Patriotas FC: Nhận định trận đấu và dự đoán kết quả - 1679017384

  ( Ảnh: Bongdanet )

  Trên thị trường Châu Âu, Patriotas FC đã thua đến 9 trận trong 11 trận xa nhà gần đây. Trong khi đó, Deportes Tolima đã bất bại trong 8 trận gần nhất trên sân nhà và thắng đến 5 trận. Do đó, khả năng cao Deportes Tolima sẽ giành chiến thắng trong trận đấu này.

  Deportes Tolima vs Patriotas FC: Nhận định trận đấu và dự đoán kết quả - -580534251

  ( Ảnh: Bongdanet )

  Về tỷ số, dự đoán là Deportes Tolima sẽ giành chiến thắng với tỷ số 1-0. Kèo châu Á nên chọn Deportes Tolima và kèo tài xỉu có thể chọn Xỉu.

  Xếp hạng và dự đoán kết quả

  Deportes Tolima đang đứng đầu bảng xếp hạng với 35 điểm sau 17 vòng đấu, trong khi đó Patriotas FC đứng thứ 19 với 15 điểm. Sự chênh lệch về điểm số cho thấy Deportes Tolima có ưu thế rõ rệt trong trận đấu này.

  Deportes Tolima vs Patriotas FC: Nhận định trận đấu và dự đoán kết quả - 1727692155

  ( Ảnh: Bongdanet )

  Trận đấu giữa Deportes Tolima và Patriotas FC hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn. Deportes Tolima có phong độ tốt và lợi thế về lịch sử đối đầu. Tuy nhiên, Patriotas FC cũng không dễ bị đánh bại. Chúng ta hãy chờ xem kết quả cuối cùng sẽ ra sao.

  Social Sporttok
  Sporttok Ads
  x