Dự đoán trận đấu Coventry vs Rotherham hôm nay

Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

Dự đoán Coventry sẽ giành chiến thắng trước Rotherham với tỷ số 3-1 trong trận đấu hôm nay. Coventry được đánh giá cao về phong độ và lợi thế sân nhà, và trận đấu có khả năng sẽ có nhiều bàn thắng.

Dự đoán trận đấu Coventry vs Rotherham hôm nay

Theo dự đoán của chuyên gia Nguyễn Thị Mỹ Linh, trận đấu giữa Coventry và Rotherham hôm nay sẽ có kết quả thuận lợi cho đội chủ nhà. Với phong độ ổn định và lợi thế sân nhà, Coventry được đánh giá cao hơn đối thủ.

Dự đoán trận đấu Coventry vs Rotherham hôm nay - 2091356548

( Ảnh: Bongdanet )

Coventry đang cần điểm số để nuôi hy vọng vào top 6 – nhóm tham dự play off thăng hạng, trong khi Rotherham đã sớm xác định xuống chơi tại giải hạng 2 Anh mùa tới. Với lợi thế này, Coventry được dự đoán sẽ giành chiến thắng trong trận đấu này.

Dự đoán trận đấu Coventry vs Rotherham hôm nay - -1979024035

( Ảnh: Bongdanet )

Trên thị trường cá cược, Coventry cũng được đánh giá cao hơn. Theo tỷ lệ kèo Châu Á, Coventry đã thắng kèo 3/5 trận đối đầu với Rotherham gần đây. Trên sân nhà, Coventry càng có lợi thế hơn khi thắng kèo tới 5/7 trận gần nhất. Trong khi đó, Rotherham lại gây thất vọng khi thua kèo tới 7/9 trận gần đây. Do đó, dự đoán Coventry sẽ giành chiến thắng trong trận đấu này.

Tổng kết và dự đoán tỷ số

Tổng kết lại, theo dự đoán của chuyên gia Nguyễn Thị Mỹ Linh, Coventry sẽ giành chiến thắng trước Rotherham với tỷ số 3-1. Đội bóng này được đánh giá cao về phong độ và lợi thế sân nhà. Cùng với đó, trận đấu cũng có khả năng sẽ có nhiều bàn thắng.

Dự đoán trận đấu Coventry vs Rotherham hôm nay - 1024009729

( Ảnh: Bongdanet )

Hy vọng Coventry sẽ có một trận đấu thành công và giành được 3 điểm quan trọng.

Dự đoán trận đấu Coventry vs Rotherham hôm nay - 844382644

( Ảnh: Bongdanet )

Social Sporttok
Sporttok Ads
x