Dự đoán tỷ số trận đấu SHB Đà Nẵng vs Bà Rịa Vũng Tàu

Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

Dự đoán tỷ số trận đấu giữa SHB Đà Nẵng và Bà Rịa Vũng Tàu, với SHB Đà Nẵng được dự đoán giành chiến thắng dựa trên phong độ ấn tượng và lợi thế về xếp hạng.

Dự đoán tỷ số trận đấu SHB Đà Nẵng vs Bà Rịa Vũng Tàu

Trận đấu giữa SHB Đà Nẵng và Bà Rịa Vũng Tàu hôm nay được dự đoán sẽ rất khó khăn cho đội khách. Bà Rịa Vũng Tàu đã trải qua chuỗi trận thất bại gần đây, trong đó có trận thua trước PVF-CAND với tỉ số 0-3. Trong khi đó, Đà Nẵng đang có phong độ ấn tượng khi không thua trong 11 trận gần nhất.

Dự đoán tỷ số trận đấu SHB Đà Nẵng vs Bà Rịa Vũng Tàu - 119582791

( Ảnh: Bongdanet )

Lịch sử đối đầu cũng cho thấy sự áp đảo của Đà Nẵng trước Bà Rịa Vũng Tàu, với 2 lần đối đầu trước đó, Đà Nẵng đều giành chiến thắng. Với những thông tin này, dự đoán tỷ lệ kèo bóng đá cho trận đấu này là Đà Nẵng sẽ giành chiến thắng.

Dự đoán tỷ số trận đấu SHB Đà Nẵng vs Bà Rịa Vũng Tàu - -1738552921

( Ảnh: Bongdanet )

Trên bảng xếp hạng, Đà Nẵng đang dẫn đầu với 26 điểm sau 10 trận, trong khi Bà Rịa Vũng Tàu đứng thứ 4 với 15 điểm. Đây là một lợi thế rõ ràng cho Đà Nẵng và càng khẳng định khả năng chiến thắng của họ.

Với việc Đà Nẵng sở hữu hàng công mạnh nhất giải đấu, trung bình ghi được 2.3 bàn mỗi trận, có thể dự đoán rằng trận đấu sẽ có nhiều bàn thắng. Do đó, tỷ lệ kèo tài xỉu cho trận này là Tài.

Tóm lại, dự đoán tỷ số cho trận đấu giữa Đà Nẵng và Bà Rịa Vũng Tàu là 3-1, với Đà Nẵng là đội giành chiến thắng. Đây là một trận đấu mà Đà Nẵng có thể củng cố ngôi đầu trên bảng xếp hạng và tiếp tục duy trì phong độ ấn tượng của mình.

Social Sporttok
Sporttok Ads
x