Giải Cầu lông quốc tế Ciputra Hà Nội Yonex Sunrise Việt Nam International Challenge 2017: Hành trình bảo vệ ngôi vô địch

Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

Chiều 22/3, giải Cầu lông quốc tế Ciputra Hà Nội Yonex Sunrise Việt Nam International Challenge 2017 chính thức khởi tranh tại Nhà thi đấu Cầu Giấy (35 Trần Quý Kiên, Hà Nội). Giải nằm trong hệ thống thi đấu của Liên đoàn Cầu lông Thế giới (BWF) và Hiệp hội Cầu lông châu Á. Giải đấu thu hút 305 vận động viên của 16 đoàn đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ, gồm Việt Nam, Đài Loan, Malaysia, Indonesia, Ấn Độ, Thái Lan, Nhật Bản, Trung Quốc, Singapore, Philippines, Canada, Mỹ… Đoàn Việt Nam tham dự với 61 vận động viên, các đoàn quốc tế tham dự 264 vận động viên. Đáng chú ý là cặp đôi tay vợt số 1 Việt Nam đơn nam, đơn nữ là Nguyễn Tiến Minh và Vũ Thị Trang. Hai tay vợt này là nhà vô địch của giải năm 2016 và được lựa chọn là hạt giống số 1 của giải năm nay. Tuy nhiên, theo Tổng Thư ký Liên đoàn Cầu lông Hà Nội Bùi Kim Hà, tại mùa giải năm nay, hai tay vợt sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn trong hành trình bảo vệ ngôi vô địch. Bởi ở nội dung đơn nam, Tiến Minh (hạng 39 thế giới) sẽ cạnh tranh chức vô địch với các đối thủ mạnh, phải kể đến hai tay vợt Thái Lan là hạt giống số 2 Khosit Phetpradab (hạng 54 thế giới) và hạt giống số 3 Suppanyu Avihingsanon (hạng 64 thế giới). Ở nội dung đơn nữ, đối thủ nặng ký nhất đối với Vũ Thị Trang (hạng 36 thế giới) là hạt giống số 4 người Singapore Jia Min Yeo (hạng 83 thế giới), đương kim vô địch Vietnam Open 2016. Giải Cầu lông quốc tế Ciputra Hà Nội Yonex Sunrise Việt Nam International Challenge 2017 là cơ hội cọ xát và học hỏi quý báu giúp các vận động viên đỉnh cao Việt Nam nâng cao trình độ, tự tin hơn khi bước vào các giải đấu quốc tế sau này, đặc biệt là Việt Nam đang hướng tới Đại hội Thể thao Đông Nam Á được tổ chức vào tháng 8/2017 tại Malaysia. Đây cũng là dịp để người hâm mộ cầu lông Thủ đô và cả nước thưởng thức những trận đấu của các vận động viên đỉnh cao Việt Nam tranh tài cùng các vận động viên quốc tế có đẳng cấp. Các vận động viên sẽ thi đấu theo năm nội dung đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. Vô địch đơn nam, đơn nữ sẽ được thưởng 1.500 USD, cùng 4.000 điểm thưởng từ Liên đoàn Cầu lông Thế giới; vô địch đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ được thưởng 1.580 USD. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 20.000 USD. Giải diễn từ ngày 21-26/3.

Giới thiệu về giải Cầu lông quốc tế Ciputra Hà Nội Yonex Sunrise Việt Nam International Challenge 2017

Tìm hiểu về giải Cầu lông quốc tế Ciputra Hà Nội Yonex Sunrise Việt Nam International Challenge 2017 và vai trò quan trọng của giải đấu này trong việc nâng cao trình độ của các vận động viên cầu lông Việt Nam.

Giải Cầu lông quốc tế Ciputra Hà Nội Yonex Sunrise Việt Nam International Challenge 2017 là một trong những giải đấu quan trọng trong hệ thống thi đấu của Liên đoàn Cầu lông Thế giới (BWF) và Hiệp hội Cầu lông châu Á. Giải đấu thu hút sự tham gia của 305 vận động viên từ 16 đoàn đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ.

Giải Cầu lông quốc tế Ciputra Hà Nội Yonex Sunrise Việt Nam International Challenge 2017: Hành trình bảo vệ ngôi vô địch - -944376980

Đặc biệt, giải Cầu lông quốc tế Ciputra Hà Nội Yonex Sunrise Việt Nam International Challenge 2017 là cơ hội quý báu để các vận động viên cầu lông Việt Nam nâng cao trình độ và chuẩn bị cho các giải đấu quốc tế sắp tới, đặc biệt là Đại hội Thể thao Đông Nam Á sắp diễn ra tại Malaysia.

Hành trình bảo vệ ngôi vô địch của Nguyễn Tiến Minh

Tìm hiểu về những thách thức mà tay vợt hàng đầu Việt Nam, Nguyễn Tiến Minh, phải đối mặt trong hành trình bảo vệ ngôi vô địch tại giải Cầu lông quốc tế Ciputra Hà Nội Yonex Sunrise Việt Nam International Challenge 2017.

Nguyễn Tiến Minh, tay vợt số 1 Việt Nam đơn nam, đã từng đăng quang tại giải Cầu lông quốc tế Ciputra Hà Nội Yonex Sunrise Việt Nam International Challenge năm 2016. Tuy nhiên, trong mùa giải năm nay, anh sẽ phải đối mặt với nhiều đối thủ mạnh để bảo vệ ngôi vô địch của mình.

Có hai tay vợt Thái Lan, Khosit Phetpradab và Suppanyu Avihingsanon, đang đứng trên bảng xếp hạng thế giới cao hơn Nguyễn Tiến Minh. Đây sẽ là những thách thức đáng kể mà anh phải vượt qua để giành chiến thắng tại giải đấu này.

Thử thách đối với Vũ Thị Trang trong nội dung đơn nữ

Khám phá những đối thủ nặng ký mà Vũ Thị Trang, tay vợt hàng đầu Việt Nam đơn nữ, sẽ phải đối mặt trong giải Cầu lông quốc tế Ciputra Hà Nội Yonex Sunrise Việt Nam International Challenge 2017.

Vũ Thị Trang, tay vợt số 1 Việt Nam đơn nữ, sẽ phải đối đầu với nhiều đối thủ mạnh trong giải Cầu lông quốc tế Ciputra Hà Nội Yonex Sunrise Việt Nam International Challenge 2017. Đối thủ nặng ký nhất là Jia Min Yeo, tay vợt người Singapore đang đứng thứ 83 trên bảng xếp hạng thế giới và là đương kim vô địch Vietnam Open 2016.

Đây sẽ là một thử thách lớn đối với Vũ Thị Trang, nhưng cô đã chứng tỏ được khả năng của mình trong những giải đấu trước đó. Cùng chờ đợi và xem cô có thể vượt qua các đối thủ mạnh để giành chiến thắng tại giải đấu này hay không.

Cơ hội để vận động viên cầu lông Việt Nam nâng cao trình độ

Tìm hiểu về vai trò quan trọng của giải Cầu lông quốc tế Ciputra Hà Nội Yonex Sunrise Việt Nam International Challenge 2017 trong việc nâng cao trình độ của các vận động viên cầu lông Việt Nam.

Giải Cầu lông quốc tế Ciputra Hà Nội Yonex Sunrise Việt Nam International Challenge 2017 là một cơ hội quý báu để các vận động viên cầu lông Việt Nam nâng cao trình độ của mình. Giải đấu này giúp các vận động viên đỉnh cao Việt Nam có cơ hội cọ xát và học hỏi từ các vận động viên quốc tế có đẳng cấp.

Đặc biệt, giải Cầu lông quốc tế Ciputra Hà Nội Yonex Sunrise Việt Nam International Challenge 2017 cũng là một bước chuẩn bị quan trọng cho Đại hội Thể thao Đông Nam Á sắp diễn ra tại Malaysia. Các vận động viên cầu lông Việt Nam sẽ tự tin hơn khi bước vào các giải đấu quốc tế sau này.

Giải thưởng hấp dẫn tại giải Cầu lông quốc tế Ciputra Hà Nội Yonex Sunrise Việt Nam International Challenge 2017

Khám phá giá trị của giải thưởng và sự hấp dẫn của giải Cầu lông quốc tế Ciputra Hà Nội Yonex Sunrise Việt Nam International Challenge 2017.

Giải Cầu lông quốc tế Ciputra Hà Nội Yonex Sunrise Việt Nam International Challenge 2017 hứa hẹn mang đến những giải thưởng hấp dẫn cho các vận động viên. Vô địch đơn nam, đơn nữ sẽ được thưởng 1.500 USD và 4.000 điểm thưởng từ Liên đoàn Cầu lông Thế giới.

Giải đấu cũng trao giải thưởng cho vô địch đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ với giá trị lên đến 1.580 USD. Tổng giá trị giải thưởng của giải Cầu lông quốc tế Ciputra Hà Nội Yonex Sunrise Việt Nam International Challenge 2017 lên đến 20.000 USD.

Social Sporttok
Sporttok Ads
x