Ittihad Kalba vs Khor Fakkan: Dự đoán tỷ số và tỷ lệ bóng đá

  Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

  Dự đoán tỷ số và tỷ lệ bóng đá cho trận đấu giữa Ittihad Kalba và Khor Fakkan trong giải VĐQG UAE 2023/24. Xem xét phong độ, thành tích đối đầu và lợi thế sân nhà, Ittihad Kalba được đánh giá có cơ hội chiến thắng. Dự đoán tỷ số trận đấu là 3-1.

  Dự đoán tỷ số và tỷ lệ bóng đá giữa Ittihad Kalba và Khor Fakkan

  Trận đấu giữa Ittihad Kalba và Khor Fakkan trong giải VĐQG UAE 2023/24 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều kịch tính và hấp dẫn. Cùng tìm hiểu dự đoán tỷ số và tỷ lệ bóng đá cho trận đấu này.

  Ittihad Kalba vs Khor Fakkan: Dự đoán tỷ số và tỷ lệ bóng đá - -766416026

  ( Ảnh: Bongdanet )

  Ittihad Kalba và Khor Fakkan đang có thành tích không tốt trong giải VĐQG UAE mùa này. Ittihad Kalba đã trải qua chuỗi 3 trận liên tiếp không thắng, chỉ giành được 1/9 điểm tối đa có thể có. Trong khi đó, Khor Fakkan cũng chỉ có 3 điểm trong cùng khoảng thời gian, với 1 trận thắng và 2 trận thua.

  Ittihad Kalba vs Khor Fakkan: Dự đoán tỷ số và tỷ lệ bóng đá - -1065358160

  ( Ảnh: Bongdanet )

  Ittihad Kalba có lợi thế hơn khi đá trên sân nhà, mặc dù họ đã không thắng 5/6 trận kể từ khi giải VĐQG UAE bắt đầu. Tuy nhiên, Khor Fakkan gặp khó khăn khi thi đấu trên sân khách, thua toàn bộ 5 trận sân khách gần đây.

  Dự đoán tỷ số trận đấu giữa Ittihad Kalba và Khor Fakkan là 3-1. Ittihad Kalba được đánh giá có cơ hội chiến thắng dựa trên phong độ và lợi thế sân nhà. Tuy nhiên, chúng ta hãy chờ xem liệu dự đoán này có chính xác hay không khi trận đấu diễn ra.

  Social Sporttok
  Sporttok Ads
  x