MC xinh đẹp Thu Hằng xuất hiện tại trận đấu tuyển Việt Nam vs Yemen

  Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

  Thu Hằng, nữ MC xinh đẹp, đã xuất hiện trên sân vận động trong trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Yemen tại giải đấu AFC Cup 2019. Cô đã chúc mừng đội tuyển Việt Nam với chiến thắng 2-0.

  MC xinh đẹp Thu Hằng gây ấn tượng tại trận đấu tuyển Việt Nam vs Yemen

  Thu Hằng, nữ MC xinh đẹp, đã xuất hiện trên sân vận động trong trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Yemen tại giải đấu AFC Cup 2019. Sự xuất hiện của Thu Hằng đã thu hút sự chú ý của nhiều fan Việt Nam khi có không ít cổ động viên nhận ra cô trên khán đài.

  MC xinh đẹp Thu Hằng xuất hiện tại trận đấu tuyển Việt Nam vs Yemen - 1473224550

  ( Ảnh: Vietnamnet )

  Với khuôn mặt ăn hình và body khỏe khoắn, Thu Hằng đã trở thành nữ MC thể thao được yêu thích khi tham gia bình luận tại nhiều giải đấu lớn như C1 và Ngoại hạng Anh. Cô cũng thường xuyên chia sẻ những bức ảnh khoe body gợi cảm trên trang cá nhân.

  MC xinh đẹp Thu Hằng xuất hiện tại trận đấu tuyển Việt Nam vs Yemen - 1543284896

  ( Ảnh: Vietnamnet )

  Chúc mừng tuyển Việt Nam với chiến thắng 2-0

  Thu Hằng đã chia sẻ những hình ảnh trên trang cá nhân và chúc mừng đội tuyển Việt Nam với chiến thắng 2-0 trong trận đấu với Yemen. Đây là một chiến thắng quan trọng, mở rộng cánh cửa vào vòng 1/8 của đội tuyển Việt Nam tại giải đấu AFC Cup 2019.

  MC xinh đẹp Thu Hằng xuất hiện tại trận đấu tuyển Việt Nam vs Yemen - 1629679976

  ( Ảnh: Vietnamnet )

  Thu Hằng – MC xinh đẹp gây sốt trên sân vận động

  Thu Hằng trước đó đã gây sốt trong chương trình Tiên tri nước Nga mùa World Cup 2018. Cô được biết đến là hoa khôi sinh viên Hà Nội năm 2015 và sau đó theo đuổi con đường nghệ thuật. Ngoài công việc MC truyền hình, cô còn là diễn viên và người mẫu cho các nhãn hàng và quảng cáo.

  MC xinh đẹp Thu Hằng xuất hiện tại trận đấu tuyển Việt Nam vs Yemen - 981704273

  ( Ảnh: Vietnamnet )

  Ngoài công việc, Thu Hằng cũng có sở thích đi du lịch và đã có dịp ghé thăm nhiều bãi biển nổi tiếng trong và ngoài nước.

  MC xinh đẹp Thu Hằng xuất hiện tại trận đấu tuyển Việt Nam vs Yemen - -1804422857

  ( Ảnh: Vietnamnet )

  Tuyển Việt Nam giành chiến thắng quan trọng trước Yemen

  Trận đấu giữa Việt Nam và Yemen là một trong những trận đấu đầu tiên của tuyển Việt Nam tại giải đấu AFC Cup 2019. Đội tuyển Việt Nam đã giành chiến thắng 2-0, mở rộng cánh cửa vào vòng 1/8. Chiến thắng này đánh dấu một bước tiến quan trọng trong hành trình của tuyển Việt Nam tại giải đấu này.

  MC xinh đẹp Thu Hằng xuất hiện tại trận đấu tuyển Việt Nam vs Yemen - -1957509119

  ( Ảnh: Vietnamnet )

  Social Sporttok
  Sporttok Ads
  x