Nguyễn Thùy Linh dừng bước tại giải cầu lông Pháp mở rộng 2024

Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

Tay vợt Nguyễn Thùy Linh không thể vượt qua đối thủ Wen Chi Hsu và dừng bước ngay từ vòng 1 giải cầu lông Pháp mở rộng 2024.

Nguyễn Thùy Linh dừng bước tại giải cầu lông Pháp mở rộng 2024

Tay vợt Nguyễn Thùy Linh đã không thể vượt qua đối thủ Wen Chi Hsu và dừng bước ngay từ vòng 1 giải cầu lông Pháp mở rộng 2024.

Nguyễn Thùy Linh dừng bước tại giải cầu lông Pháp mở rộng 2024 - 1765052603

( Ảnh: Dantri )

Trận đấu không như mong đợi

Ngay trước trận đấu, Nguyễn Thùy Linh đã gặp một số vấn đề khi hành lý của cô bị thất lạc trong chuyến bay từ Đức đến Pháp. Tuy nhiên, điều này không phải là lý do chính khiến cô không thể thắng được đối thủ của mình, Wen Chi Hsu.

Trước trận đấu, Nguyễn Thùy Linh được đánh giá cao hơn Wen Chi Hsu vì xếp hạng cao hơn trên bảng xếp hạng của Liên đoàn cầu lông thế giới. Cô đã từng thắng đối thủ này trong cả 2 lần gặp nhau trước đó. Tuy nhiên, trong trận đấu lần này, Thùy Linh đã không thể thi đấu như mong đợi.

Ở set 1, Wen Chi Hsu đã nhập cuộc mạnh mẽ và sử dụng những cú đập cầu uy lực để giành chiến thắng 21-16. Trong khi đó, Nguyễn Thùy Linh chủ yếu tập trung vào việc gài cầu để phân phối sức. Tuy nhiên, cô không thể ngăn chặn được hiệu quả của đối thủ.

Sang set 2, Nguyễn Thùy Linh đã sa sút về thể lực trong khi Wen Chi Hsu vẫn duy trì được hiệu quả trong những pha đập cầu và phòng ngự xuất sắc. Tay vợt người Đài Loan tiếp tục bứt phá mạnh mẽ và giành chiến thắng 21-12, khép lại trận đấu với tỷ số 2-0.

Như vậy, tại giải cầu lông Pháp mở rộng 2024, Nguyễn Thùy Linh đã dừng bước ngay từ vòng 1. Có thể thấy rằng việc cô phải cày ải liên tục để giành ngôi Á quân tại giải Đức mở rộng cách đây 3 ngày đã làm mất đi sự chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu tại Pháp.

Tiếp tục tham dự giải cầu lông All England Open

Nguyễn Thùy Linh sẽ không dừng lại ở đây. Cô sẽ tiếp tục tham dự giải cầu lông All England Open diễn ra từ ngày 12/3 đến 17/3 tại Anh. Đây là một giải đấu thuộc hệ thống World Tour Super 1.000, có đẳng cấp cao hơn giải Pháp mở rộng. Trong trận mở màn, Thùy Linh sẽ đối đầu với tay vợt số 2 thế giới và đương kim vô địch Olympic, Chen Yufei từ Trung Quốc.

Social Sporttok
Sporttok Ads
x