Nguyễn Thùy Linh mất hành lý tại sân bay Paris trước giải cầu lông Pháp mở rộng

Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

Nguyễn Thùy Linh, tay vợt số 1 Việt Nam, đã mất chiếc vali ký gửi chứa đồ dùng quan trọng cho việc tập luyện và thi đấu tại giải cầu lông Pháp mở rộng. Tuy nhiên, cô đã nhận được sự hỗ trợ từ nhà tài trợ để có thể thi đấu vào ngày mai.

Nguyễn Thùy Linh mất hành lý tại sân bay Paris trước giải cầu lông Pháp mở rộng

Nguyễn Thùy Linh, tay vợt số 1 Việt Nam, đã gặp sự cố khi mất chiếc vali ký gửi chứa đồ dùng quan trọng cho việc tập luyện và thi đấu tại giải cầu lông Pháp mở rộng. Điều này khiến người hâm mộ và những người theo dõi cô lo lắng về tình hình chuẩn bị của Nguyễn Thùy Linh.

Nguyễn Thùy Linh mất hành lý tại sân bay Paris trước giải cầu lông Pháp mở rộng - -1016178383

( Ảnh: Thanhnien )

Thông tin này đã được xác nhận bởi một lãnh đạo bộ môn cầu lông tỉnh Đồng Nai, đơn vị quản lý Nguyễn Thùy Linh. Theo thông tin từ đơn vị quản lý, cô đã di chuyển từ Đức sang Pháp với 2 vali hành lý, trong đó có 1 vali ký gửi và 1 vali xách tay. Tuy nhiên, khi đến Pháp, cô đã mất chiếc vali ký gửi.

Nguyễn Thùy Linh mất hành lý tại sân bay Paris trước giải cầu lông Pháp mở rộng - -120533865

( Ảnh: Thanhnien )

Trong vali bị mất này, có đầy đủ các đồ dùng cần thiết cho việc tập luyện và thi đấu của Nguyễn Thùy Linh như quần áo, vợt, giày và cả máy massage. Đây là những vật dụng quan trọng và không thể thiếu đối với một vận động viên chuyên nghiệp như cô.

Sự hỗ trợ từ nhà tài trợ và hy vọng tìm lại hành lý

Ngay sau khi đến Paris, Nguyễn Thùy Linh đã liên hệ với nhà tài trợ trang phục, giày và vợt của mình để được hỗ trợ. Đại diện nhà tài trợ tại Pháp cho biết sẽ cung cấp ngay những đồ dùng cần thiết để cô có thể ra sân tranh tài vào ngày mai, khi cô sẽ đối đầu với tay vợt Đài Loan Wen Chi-hsu.

Nguyễn Thùy Linh mất hành lý tại sân bay Paris trước giải cầu lông Pháp mở rộng - -964967714

( Ảnh: Thanhnien )

Nguyễn Thùy Linh cũng hy vọng sẽ sớm tìm lại hành lý bị mất. Cô được nhà tài trợ tại Pháp cung cấp vợt, giày và trang phục để thi đấu tại giải cầu lông Pháp mở rộng 2024. Đây là một giải đấu quan trọng trong hệ thống World Tour Super 750 của Liên đoàn Cầu lông thế giới (BWF), với tổng tiền thưởng lên tới 850.000 USD.

Nguyễn Thùy Linh mất hành lý tại sân bay Paris trước giải cầu lông Pháp mở rộng - 1838162703

( Ảnh: Thanhnien )

Hy vọng thành công tại giải cầu lông Pháp mở rộng

Dù gặp phải sự cố với hành lý, Nguyễn Thùy Linh vẫn hy vọng sẽ có một giải đấu thành công tại Pháp mở rộng. Cô vừa mới đạt danh hiệu á quân đơn nữ tại giải Đức mở rộng và đang tiếp tục khẳng định vị thế của mình trong làng cầu lông quốc tế.

Social Sporttok
Sporttok Ads
x