Nguyễn Thùy Linh thất bại tại giải cầu lông Pháp mở rộng

Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

Nguyễn Thùy Linh đã thất bại trong trận đầu tiên tại giải cầu lông Pháp mở rộng khi đối đầu với tay vợt Wen Chi Hsu từ Đài Loan, Trung Quốc.

Nguyễn Thùy Linh thất bại tại giải cầu lông Pháp mở rộng

Nguyễn Thùy Linh đã phải nhận thất bại trong trận đầu tiên tại giải cầu lông Pháp mở rộng khi đối đầu với tay vợt Wen Chi Hsu từ Đài Loan, Trung Quốc. Đây là lần đầu tiên hai người gặp nhau trong một giải đấu.

Nguyễn Thùy Linh thất bại tại giải cầu lông Pháp mở rộng - 960982288

( Ảnh: Vtcnews )

Trước đó, Thùy Linh đã hai lần vượt qua đối thủ này, lần cuối cùng là tại giải cầu lông Đan Mạch mở rộng năm ngoái.

Nguyễn Thùy Linh thất bại tại giải cầu lông Pháp mở rộng - -166824178

( Ảnh: Vtcnews )

Trận đấu đầu tiên: Sự chậm chạp của Nguyễn Thùy Linh

Trận đấu này, Nguyễn Thùy Linh đã bắt đầu chậm chạp. Trong khi đó, Wen Chi Hsu đã chơi rất hứng khởi. Cô liên tục gửi những cú cầu cao và sâu, đồng thời thực hiện những cú đập cầu dọc sân chính xác. Điều này đã gây khó khăn cho tay vợt người Việt Nam.

Thùy Linh đã phải tốn rất nhiều sức lực để theo kịp Wen Chi Hsu. Trong set đầu tiên, cô đã thất bại với tỷ số 16-21. Sang set thứ hai, tay vợt đến từ Đài Loan tiếp tục áp đảo về thể lực. Điều này lại là điểm yếu của Thùy Linh vì cô vừa kết thúc giải cầu lông Đức mở rộng cách đây chỉ 3 ngày.

Sự xuất sắc của Wen Chi Hsu

Cuối cùng, Wen Chi Hsu đã thể hiện sự xuất sắc trong việc đánh cầu và xử lý những cú gài cầu của Thùy Linh. Cô đã gặp chút khó khăn ở đầu set thứ hai trước khi giành chiến thắng với tỷ số 21-12. Với chiến thắng này, Wen Chi Hsu đã loại Nguyễn Thùy Linh khỏi giải cầu lông Pháp mở rộng 2024.

Thất bại đáng tiếc cho Nguyễn Thùy Linh

Đây là một thất bại đáng tiếc cho Nguyễn Thùy Linh, người đã nhận được rất nhiều kỳ vọng từ người hâm mộ. Tuy nhiên, khoảng thời gian nghỉ ngắn đã ảnh hưởng đến thể lực của cô. Trước đó, Thùy Linh đã thể hiện phong độ ấn tượng tại giải cầu lông Đức mở rộng mặc dù không có huấn luyện viên đi cùng. Cô đã vượt qua hai đối thủ mạnh là Ratchanok Intanon và Kim Ga-eun. Trong trận chung kết, cô đã để thua Mia Blichfeldt và giành ngôi á quân. Kết quả này đã giúp Thùy Linh leo lên vị trí thứ 22 trên bảng xếp hạng thế giới.

Kỳ vọng tiếp theo cho Nguyễn Thùy Linh

Giải cầu lông Đức mở rộng thuộc hạng mục BWF World Tour Super 300, và đây là lần đầu tiên Thùy Linh lọt vào trận chung kết một giải đấu ở hạng mục này. Còn giải cầu lông uy tín tiếp theo của cô là giải All England Open Badminton Championships 2024, sẽ diễn ra từ ngày 12 đến 17 tháng 3 tại Anh.

Social Sporttok
Sporttok Ads
x