Nguyễn Thùy Linh tiến gần tới vé Olympic Paris 2024

Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

Tay vợt số 1 cầu lông Việt Nam, Nguyễn Thùy Linh, đã leo lên vị trí thứ 22 trên bảng xếp hạng thế giới sau thành tích ấn tượng tại giải Super 300 Đức mở rộng. Cô đang tiến gần đến nhóm hạt giống tại Olympic Paris 2024.

Nguyễn Thùy Linh đạt vị trí thứ 22 trên bảng xếp hạng thế giới

Tay vợt số 1 cầu lông Việt Nam, Nguyễn Thùy Linh, đã leo lên vị trí thứ 22 trên bảng xếp hạng thế giới sau thành tích ấn tượng tại giải Super 300 Đức mở rộng. Cô đã tích lũy được 50,300 điểm và tiến gần đến nhóm hạt giống tại Olympic Paris 2024.

Nguyễn Thùy Linh tiến gần tới vé Olympic Paris 2024 - 1716363779

( Ảnh: Thethao247 )

Với thành tích này, Nguyễn Thùy Linh đã cải thiện thứ hạng của mình trên bảng xếp hạng thế giới. Cô đang tiến gần đến nhóm hạt giống nội dung đơn nữ cầu lông tại Olympic Paris 2024, với vị trí thứ 16 trên bảng xếp hạng vòng loại Thế vận hội.

Hiện tại, Thùy Linh còn kém 2 bậc so với vị trí thứ 14 của Yeo Ja Min (Singapore) và hơn 4,000 điểm. Tuy nhiên, nếu có kết quả tốt trong các giải đấu sắp tới, Thùy Linh hoàn toàn có cơ hội trở lại nhóm này và tránh được những tay vợt mạnh ở vòng đầu Thế vận hội.

Thành tích ấn tượng tại giải Super 300 Đức mở rộng

Thùy Linh đã leo lên vị trí thứ 22 trên bảng xếp hạng thế giới nhờ thành tích ấn tượng tại giải Super 300 Đức mở rộng. Cô đã vượt qua nhiều đối thủ nổi tiếng như Ratchanok Intanon và Kim Ga Eun để giành quyền vào trận chung kết. Mặc dù không thể giành chiến thắng trong trận đấu cuối cùng với Mia Blichfeldt, nhưng danh hiệu á quân giải Super 300 cũng là một thành công lớn đối với Thùy Linh.

Thành tích này đã giúp Thùy Linh tích lũy thêm 50,300 điểm và tiến gần đến nhóm hạt giống tại Olympic Paris 2024.

Cơ hội giành vé dự Olympic Paris 2024

Nguyễn Thùy Linh đang rất gần việc giành được tấm vé dự Olympic Paris 2024. Hiện tại, cô đứng thứ 16 trên bảng xếp hạng vòng loại Thế vận hội và chỉ còn kém 2 bậc so với vị trí thứ 14. Mặc dù còn hơn 4,000 điểm so với Yeo Ja Min (Singapore), nhưng nếu có kết quả tốt trong các giải đấu sắp tới, Thùy Linh hoàn toàn có cơ hội trở lại nhóm hạt giống và tránh được những tay vợt mạnh ở vòng đầu Thế vận hội.

Trận đấu tiếp theo của Nguyễn Thùy Linh sẽ là tại giải Pháp mở rộng, với trận đầu tiên gặp Hsu Wen Chi vào ngày mai (6/3). Các fan hâm mộ đang rất háo hức chờ đợi và hy vọng rằng Thùy Linh sẽ tiếp tục thể hiện phong độ xuất sắc và giành thêm nhiều thành công trong tương lai gần.

Lê Đức Phát và Nguyễn Hải Đăng cạnh tranh suất dự Olympic

Trên BXH nam, Lê Đức Phát đang giữ vị trí trong nhóm dự Olympic, xếp thứ 72. Nguyễn Hải Đăng cũng còn hy vọng cạnh tranh suất duy nhất đến Paris với Đức Phát, dù anh xếp sau 13 bậc.

Social Sporttok
Sporttok Ads
x