Nhận định trận đấu Shirak vs Alashkert: Ai sẽ giành chiến thắng?

Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

Nhận định trận đấu giữa Shirak và Alashkert trong giải VĐQG Armenia. Alashkert đang có lợi thế và có khả năng giành chiến thắng, trong khi trận đấu có thể có ít bàn thắng.

Nhận định trận đấu Shirak vs Alashkert: Ai sẽ giành chiến thắng?

Trận đấu giữa Shirak và Alashkert trong giải VĐQG Armenia hôm nay hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn và căng thẳng. Hai đội đều đang tìm kiếm những điểm số quan trọng để cải thiện vị trí trên bảng xếp hạng.

Nhận định trận đấu Shirak vs Alashkert: Ai sẽ giành chiến thắng? - 191800413

( Ảnh: Bongdanet )

Shirak đang đứng ở vị trí áp chót trên bảng xếp hạng và đối diện với nguy cơ phải đá play-off trụ hạng. Tuy nhiên, đội bóng này đã có một sự cải thiện nhất định trong phong độ gần đây với hai chiến thắng liên tiếp trên sân nhà. Với 19 điểm hiện có, Shirak chỉ kém nhóm an toàn một điểm và còn cơ hội để cải thiện vị trí của mình nếu duy trì được sự ổn định.

Nhận định trận đấu Shirak vs Alashkert: Ai sẽ giành chiến thắng? - -653428854

( Ảnh: Bongdanet )

Alashkert đứng ở vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng và cũng đang cố gắng tìm kiếm những điểm số để tiếp cận vị trí dự cúp châu Âu mùa giải tới. Mặc dù đã trải qua một thời gian không tốt sau kỳ nghỉ Đông với hai thất bại và một chiến thắng trong ba trận gần nhất, Alashkert vẫn có lợi thế trong các cuộc đối đầu gần đây với Shirak, giành chiến thắng trong 5/6 trận đấu gần nhất.

Dựa trên những thông tin trên, Alashkert được đánh giá cao hơn và có khả năng giành chiến thắng. Trận đấu có thể diễn ra với ít bàn thắng, do cả hai đội đều có lối chơi khá thận trọng và kín kẽ.

Tóm lại, trận đấu giữa Shirak và Alashkert hôm nay hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn và căng thẳng. Alashkert có lợi thế nhất định và có thể giành chiến thắng, trong khi đó trận đấu có thể có ít bàn thắng. Chúng ta hãy chờ xem kết quả cuối cùng của trận đấu này.

Social Sporttok
Sporttok Ads
x