Những vận động viên đấu vật nổi tiếng với hình thể gợi cảm

  Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

  Paige VanZant, Mia Yim, Dana Brooke, Mandy Rose và Tay Conti là những vận động viên đấu vật có hình thể quyến rũ và gợi cảm. Họ không chỉ tài năng mà còn thu hút sự chú ý của công chúng với những bức ảnh khoe dáng nóng bỏng.

  Paige VanZant – Một biểu tượng với hình thể gợi cảm và quyến rũ

  Paige VanZant, cựu ngôi sao của UFC, đã lâu trở thành một biểu tượng với hình thể gợi cảm và quyến rũ. Với hơn 2,8 triệu người theo dõi trên trang Instagram cá nhân, Paige VanZant thường xuyên chia sẻ những bức ảnh gợi cảm khiến nhiều người xao xuyến.

  Những vận động viên đấu vật nổi tiếng với hình thể gợi cảm - -2143272899

  ( Ảnh: Dantri )

  Dù đã rời UFC để chuyển sang đấu boxing tay trần, Paige VanZant vẫn giữ được sự ảnh hưởng lớn và quản lý trang web cá nhân của mình là PaigeFanZant.com.

  Những vận động viên đấu vật nổi tiếng với hình thể gợi cảm - -2146670302

  ( Ảnh: Dantri )

  Mia Yim – Gợi cảm trong bức ảnh diện bikini tại bãi biển

  Mia Yim cũng gây xôn xao trong cộng đồng fan hâm mộ với bức ảnh diện bikini khoe dáng tại bãi biển. Bức hình này được Mia Yim chia sẻ nhân dịp sinh nhật lần thứ 32 của cô.

  Những vận động viên đấu vật nổi tiếng với hình thể gợi cảm - 1579171344

  ( Ảnh: Dantri )

  “Cảm ơn tất cả mọi người vì những lời chúc sinh nhật. Tôi không thể tiếp xúc trực tiếp với mọi người, nhưng tôi muốn cho tất cả các bạn biết rằng tôi đánh giá cao và rất biết ơn”, Mia Yim vui vẻ chia sẻ trên Twitter.

  Những vận động viên đấu vật nổi tiếng với hình thể gợi cảm - 1184571825

  ( Ảnh: Dantri )

  Dana Brooke và Mandy Rose – Hai người mẫu thể hình với hình thể gợi cảm

  Dana Brooke, người từng là người mẫu thể hình trước khi gia nhập WWE, cũng khiến fan hâm mộ trầm trồ mỗi khi cô khoe dáng với bikini.

  Những vận động viên đấu vật nổi tiếng với hình thể gợi cảm - 1645979569

  ( Ảnh: Dantri )

  Mandy Rose cũng có một quá khứ là người mẫu trước khi thi đấu cho WWE, vì vậy cô luôn sở hữu những bức ảnh khoe dáng hút hồn.

  Những vận động viên đấu vật nổi tiếng với hình thể gợi cảm - -2030096941

  ( Ảnh: Dantri )

  Tay Conti – Nữ đô vật tài năng và xinh đẹp

  Tay Conti, một trong những nữ đô vật tài năng và xinh đẹp nhất thế giới, đã chứng tỏ tên tuổi của mình trong sự nghiệp đấu vật.

  Mặc dù đã rời khỏi WWE vào năm ngoái, Tay Conti nhanh chóng tìm thấy thành công mới tại AEW và thường xuyên khiến fan hâm mộ trầm trồ với những bức ảnh khoe dáng nóng bỏng.

  Sức hút của những vận động viên đấu vật với hình thể gợi cảm

  Điều này chứng tỏ rằng các nữ vận động viên đấu vật không chỉ có tài năng và sự quyết tâm, mà còn sở hữu nhan sắc và hình thể gợi cảm. Họ đã xác định được vị trí đặc biệt trong lòng người hâm mộ và tiếp tục thu hút sự chú ý của công chúng.

  Social Sporttok
  Sporttok Ads
  x