Quán mỳ thịt ở Đài Loan thu hút khách hàng bằng hot girl mặc bikini

Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

Quán mỳ thịt ở Đài Loan đã sử dụng hot girl mặc bikini để thu hút khách hàng. Hình ảnh của cô gái này đã gây chú ý trong cộng đồng mạng. Dù là chiêu trò hay không, quan trọng nhất là chất lượng và dịch vụ tốt sẽ khiến khách hàng quay lại.

Thủ quân U23 Hàn Quốc chỉ thẳng mục tiêu ở giải đấu có Việt Nam tham dự

Quán mỳ thịt ở Đài Loan thu hút khách hàng bằng hot girl mặc bikini

Trong thời đại hiện nay, kinh doanh trở nên khó khăn hơn bao giờ hết, đặc biệt là đối với các cửa hàng thực phẩm. Để thu hút khách hàng, nhiều chủ quán đã phải tìm đến những biện pháp mới lạ. Một trong những cách đó là sử dụng nhan sắc của các hot girl, với trang phục mát mẻ, để thu hút khách hàng. Điều này đã gây ra tranh cãi trong cộng đồng mạng.

Quán mỳ thịt ở Đài Loan thu hút khách hàng bằng hot girl mặc bikini - 1411268255

( Ảnh: Gamek )

Một quán mỳ thịt ở Đài Loan đã áp dụng chiêu trò này. Hình ảnh một cô gái mặc bikini màu hồng xuất hiện tại quầy hàng với nụ cười tươi tắn và mời gọi khách hàng ăn thử, mua hàng đã làm ngạc nhiên nhiều người. Mọi người đều biết đó là một chiêu trò của quán ăn, nhưng không ai có thể từ chối.

Quán mỳ thịt ở Đài Loan thu hút khách hàng bằng hot girl mặc bikini - -1853758240

( Ảnh: Gamek )

Cô gái trong hình cũng nhiệt tình tương tác và chụp ảnh với khách hàng. Sau đó, danh tính của cô gái này được tiết lộ là Kim Duẫn Duẫn, một hot girl trên mạng xã hội có tiếng. Cô cũng từng làm người mẫu và làm MC cho nhiều sự kiện lớn nhỏ. Cô gái này có lượng fan hâm mộ đông đảo.

Nhiều người tỏ ra tò mò về việc tại sao một quán mỳ thịt, dường như không hấp dẫn, thậm chí là một gánh hàng rong, lại có thể mời Duẫn Duẫn đến “phục vụ” một cách tận tình như vậy. Một số người cho rằng đó chỉ là chiêu trò của cả quán và của cô gái để thu hút sự chú ý. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng, nếu chất lượng và món ăn phù hợp với khẩu vị của khách hàng, thì việc sử dụng chiêu trò này không có gì xấu.

Hình ảnh của Duẫn Duẫn đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Mọi người đều thảo luận về việc này. Dù cho đây chỉ là một chiêu trò hay không, quan trọng nhất là khách hàng sẽ quay lại nếu chất lượng và dịch vụ tốt.

Duẫn Duẫn không chỉ là một người mẫu, mà còn thường xuất hiện trong các sự kiện lớn nhỏ. Cô có gương mặt xinh đẹp và vóc dáng gợi cảm.

Social Sporttok
Sporttok Ads
x