Rotherham United vs Watford: Dự đoán tỷ số và thông tin trước trận đấu

  Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

  Rotherham United và Watford sẽ đối đầu trong trận đấu sắp tới, hai đội đều cần giành chiến thắng để cải thiện vị trí của mình trong bảng xếp hạng. Dự đoán tỷ số và thông tin trước trận đấu giữa Rotherham United và Watford.

  Trận đấu giữa Rotherham United và Watford

  Rotherham United và Watford sẽ đối đầu trong trận đấu sắp tới. Hai đội đều cần giành chiến thắng để cải thiện vị trí của mình trong bảng xếp hạng. Dự đoán tỷ số và thông tin trước trận đấu giữa Rotherham United và Watford.

  Rotherham United vs Watford: Dự đoán tỷ số và thông tin trước trận đấu - 1217062945

  ( Ảnh: Bongdanet )

  Phân tích phong độ của Rotherham United và Watford

  Rotherham United đã trải qua một chuỗi trận đấu không thành công, với chỉ 1 chiến thắng trong 20 trận gần nhất. Họ đã thua trận trước Hull City với tỉ số 1-2. Đội bóng này đang đứng cuối bảng xếp hạng và cần phải có kết quả tốt để tránh xuống hạng.

  Rotherham United vs Watford: Dự đoán tỷ số và thông tin trước trận đấu - 142869963

  ( Ảnh: Bongdanet )

  Watford cũng đang gặp khó khăn trong việc giành chiến thắng. Trong 10 trận gần nhất, họ chỉ có 2 chiến thắng và đã thua 4 trận. Điều này đã khiến các CĐV của Watford cảm thấy buồn lòng. Tuy nhiên, trong 10 lần đối đầu gần đây với Rotherham United, Watford đã áp đảo với 6 chiến thắng.

  Rotherham United vs Watford: Dự đoán tỷ số và thông tin trước trận đấu - -1570090086

  ( Ảnh: Bongdanet )

  Dự đoán tỷ số và tỷ lệ kèo

  Dự đoán tỷ lệ bóng đá cho trận đấu này là Rotherham United vs Watford. Tỷ lệ châu Á cho cả trận đấu là 1/2:0. Tỷ lệ châu Âu cho cả trận đấu là 4.20×3.40×1.85. Tỷ lệ tài xỉu cho cả trận đấu là 2 1/2.

  Rotherham United vs Watford: Dự đoán tỷ số và thông tin trước trận đấu - 769005465

  ( Ảnh: Bongdanet )

  Dựa vào phong độ hiện tại của hai đội, Watford được đánh giá cao hơn và có khả năng giành chiến thắng. Với tỷ lệ kèo châu Âu là 1:1.85, khả năng thắng của Watford được đánh giá cao hơn. Trong khi đó, Rotherham United chỉ có tỷ lệ thắng kèo trên sân nhà là 31.25%.

  Rotherham United vs Watford: Dự đoán tỷ số và thông tin trước trận đấu - 979939024

  ( Ảnh: Bongdanet )

  Dự kiến đội hình và vị trí của hai đội

  Dự kiến đội hình của Rotherham United và Watford trong trận đấu sắp tới.

  Rotherham United đang đứng cuối bảng xếp hạng với chỉ 19 điểm sau 31 trận. Họ đã có 3 chiến thắng, 10 trận hòa và 18 trận thua. Watford đang đứng thứ 12 với 41 điểm, ghi được 48 bàn và lọt lưới 35 bàn.

  Dự đoán tỷ số và kết quả trận đấu

  Dự đoán tỷ số của trận đấu là 1-3, với Watford giành chiến thắng. Watford được chọn là đội giành chiến thắng theo kèo châu Á, và kèo tài cũng được chọn là Tài.

  Social Sporttok
  Sporttok Ads
  x