Trận đấu Al Wahda vs Al Sharjah: Nhận định, tỷ lệ và dự đoán tỷ số

  Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

  Trận đấu giữa Al Wahda và Al Sharjah trong khuôn khổ vòng 13 giải VĐQG UAE 2023/24 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều kịch tính và hấp dẫn. Xem nhận định, tỷ lệ và dự đoán tỷ số trận đấu này.

  Trận đấu Al Wahda vs Al Sharjah: Nhận định, tỷ lệ và dự đoán tỷ số

  Trận đấu giữa Al Wahda và Al Sharjah trong khuôn khổ vòng 13 giải VĐQG UAE 2023/24 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều kịch tính và hấp dẫn. Cùng xem nhận định, tỷ lệ và dự đoán tỷ số cho trận đấu này.

  Trận đấu Al Wahda vs Al Sharjah: Nhận định, tỷ lệ và dự đoán tỷ số - -17641832

  ( Ảnh: Bongdanet )

  Phong độ hiện tại của Al Wahda và Al Sharjah

  Al Wahda đã có phong độ tốt trong những trận đấu gần đây. Họ không thua trong 5/6 trận thuộc giải VĐQG UAE, với 3 chiến thắng, 2 trận hòa và chỉ thua duy nhất 1 trận. Trong khi đó, Al Sharjah cũng có phong độ ổn định với 10 điểm, gồm 2 chiến thắng và 4 trận hòa.

  Trận đấu Al Wahda vs Al Sharjah: Nhận định, tỷ lệ và dự đoán tỷ số - 1254156975

  ( Ảnh: Bongdanet )

  Đặc biệt, Al Wahda đã có thành tích tốt trên sân nhà. Họ không thua trong 4 trận gần nhất tại giải VĐQG UAE, trong đó có 3 trận thắng. Trong khi đó, Al Sharjah cũng không thua trong 6 trận sân khách kể từ khi giải VĐQG UAE 2023/24 bắt đầu, trong đó có 4 trận thắng.

  Trận đấu Al Wahda vs Al Sharjah: Nhận định, tỷ lệ và dự đoán tỷ số - 1337606172

  ( Ảnh: Bongdanet )

  Thành tích đối đầu giữa Al Wahda và Al Sharjah

  Xét về thành tích đối đầu, Al Wahda đã không thắng trong 4 lần tiếp đón Al Sharjah gần nhất tại giải VĐQG UAE. Vì vậy, Al Wahda khó trở thành lựa chọn đáng tin cậy cho các nhà đầu tư.

  Trận đấu Al Wahda vs Al Sharjah: Nhận định, tỷ lệ và dự đoán tỷ số - 1609549639

  ( Ảnh: Bongdanet )

  Dự đoán tỷ lệ bóng đá và tỷ số trận đấu

  Dự đoán tỷ lệ bóng đá cho trận đấu này, Al Sharjah được chấp 1/4 trái. Al Wahda đã thua kèo chấp đội khách 1/4 trái trong trận đấu gần nhất tại giải VĐQG UAE. Bên cạnh đó, Al Wahda cũng không thắng trong 4 lần tiếp đón Al Sharjah gần nhất. Do đó, Al Sharjah có thể là lựa chọn tốt cho trận đấu này.

  Về tỷ số, cả 2 đội đều có khả năng ghi bàn. Al Wahda đã có 3 trận sân nhà gần đây tại giải VĐQG UAE với ít nhất 3 bàn thắng. Al Sharjah cũng đã có 4 trận sân khách gần đây tại UAE Pro League với ít nhất 4 bàn thắng. Vì vậy, trận đấu giữa Al Wahda và Al Sharjah có thể kết thúc với tỷ số không dưới 3 bàn.

  Dự đoán tỷ số cuối cùng của trận đấu này là 2-2, với cả hai đội cống hiến một trận đấu hấp dẫn và kịch tính.

  Social Sporttok
  Sporttok Ads
  x