Trận đấu FC Mynai vs Rukh Lviv: Dự đoán tỷ số và kèo châu Á

  Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

  Dự đoán tỷ số và kèo châu Á cho trận đấu giữa FC Mynai và Rukh Lviv trong giải VĐQG Ukraine. Xem nhận định và phân tích để biết thông tin chi tiết về trận đấu này.

  Dự đoán tỷ số và kèo châu Á cho trận đấu FC Mynai vs Rukh Lviv

  Trận đấu giữa FC Mynai và Rukh Lviv trong giải VĐQG Ukraine đang thu hút sự chú ý của các fan hâm mộ. Chúng ta sẽ cùng dự đoán tỷ số và kèo châu Á cho trận đấu này.

  Trận đấu FC Mynai vs Rukh Lviv: Dự đoán tỷ số và kèo châu Á - -823605841

  ( Ảnh: Bongdanet )

  Với phong độ hiện tại, FC Mynai đang gặp khó khăn và chỉ có được 15 điểm sau 24 vòng đấu. Đội bóng này đang đứng cuối bảng xếp hạng và có thành tích tệ nhất trong giải đấu. Trong 4 trận gần nhất, Mynai không thắng được và chỉ thu về 2/12 điểm tối đa.

  Trận đấu FC Mynai vs Rukh Lviv: Dự đoán tỷ số và kèo châu Á - -116905652

  ( Ảnh: Bongdanet )

  Trong khi đó, Rukh Lviv đang có phong độ tốt hơn với 25 điểm và đứng ở vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng. Đội bóng này đã giành được 7 điểm trong 4 trận gần nhất, bao gồm 2 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua.

  Dựa trên phong độ và thành tích đối đầu gần đây, dự đoán cho trận đấu này là không dễ để Rukh Lviv thắng Mynai với cách biệt nhiều hơn 1 bàn. Trận đấu có thể không có nhiều bàn thắng, với khả năng ít bàn thắng xảy ra.

  Đánh giá tỷ số cho trận đấu này là 0-1 nghiêng về Rukh Lviv. Kèo châu Á nên chọn Hòa và kèo Tài Xỉu nên chọn Xỉu.

  Social Sporttok
  Sporttok Ads
  x