Trận đấu giữa Fortuna Sittard và Feyenoord: Dự đoán tỷ số và phân tích trận đấu

  Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

  Dự đoán tỷ số và phân tích trận đấu giữa Fortuna Sittard và Feyenoord. Xem xét phong độ, thành tích đối đầu và khả năng ghi bàn để dự đoán kết quả của trận đấu này.

  Dự đoán tỷ số và phân tích trận đấu giữa Fortuna Sittard và Feyenoord

  Trận đấu giữa Fortuna Sittard và Feyenoord hôm nay hứa hẹn sẽ rất khó khăn cho đội chủ nhà. Fortuna Sittard đang đứng ở vị trí thấp hơn Feyenoord với 34 điểm ít hơn sau 29 vòng đấu: 35 điểm so với 69 điểm của Feyenoord. Feyenoord hiện đang đứng ở vị trí thứ 2 với 69 điểm, kém 9 điểm so với đội đầu bảng PSV.

  Trận đấu giữa Fortuna Sittard và Feyenoord: Dự đoán tỷ số và phân tích trận đấu - -177083078

  ( Ảnh: Bongdanet )

  Fortuna Sittard đã không thắng trong 3 trận gần đây tại giải VĐQG Hà Lan, chỉ có được 1 điểm từ 1 trận hòa và 2 trận thua. Trong khi đó, Feyenoord đã giành được 7 điểm trong cùng thời gian đó, gồm 2 chiến thắng và 1 trận hòa.

  Trận đấu giữa Fortuna Sittard và Feyenoord: Dự đoán tỷ số và phân tích trận đấu - 352347975

  ( Ảnh: Bongdanet )

  Trên sân nhà, Fortuna Sittard đã không thua trong 8 trận gần nhất thuộc giải VĐQG Hà Lan. Trong số đó, có 5 trận mà Fortuna Sittard đã giành chiến thắng.

  Trên sân khách, Feyenoord đã không thua trong 9 trận gần nhất thuộc khuôn khổ giải VĐQG Hà Lan. Trong số đó, Feyenoord đã có 7 chiến thắng.

  Khi xem xét phong độ và thành tích đối đầu, có thể thấy rằng Feyenoord có lợi thế hơn so với Fortuna Sittard. Feyenoord đã thắng 3 trận liên tiếp khi làm khách trước Fortuna Sittard ở giải VĐQG Hà Lan, trong đó có 1 trận thắng khi chấp đội chủ nhà 1 trái rưỡi. Bên cạnh đó, Feyenoord cũng đã thắng khi chấp đội chủ nhà 1,5 trái trong trận đấu gần nhất thuộc khuôn khổ Eredivisie.

  Dựa vào những thống kê ấn tượng này, dường như Feyenoord sẽ là đội giành chiến thắng trong trận đấu này. Không có nhiều khả năng xảy ra bất ngờ trong trận đấu đáng chú ý này ở vòng 30.

  Trận đấu giữa Fortuna Sittard và Feyenoord cũng có khả năng có nhiều bàn thắng. Trong 5 lần gần nhất Fortuna Sittard tiếp đón Feyenoord tại giải VĐQG Hà Lan, đã có ít nhất 4 bàn thắng được ghi. Vì vậy, có thể dự đoán rằng trận đấu này cũng sẽ có nhiều bàn thắng.

  Dự đoán tỷ số của trận đấu giữa Fortuna Sittard và Feyenoord là 1-4. Với các thống kê và phân tích trên, chọn Feyenoord làm đội chiến thắng. Tuyên bố Tài trong trận đấu này.

  Social Sporttok
  Sporttok Ads
  x