Trận đấu giữa NK Radomlje và NK Aluminij: Dự đoán tỷ số và thông tin trước trận

  Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

  Dự đoán tỷ số và cung cấp thông tin trước trận đấu giữa NK Radomlje và NK Aluminij trong giải VĐQG Slovenia 2023/24, với tầm quan trọng đặc biệt trong cuộc đua trụ hạng. NK Radomlje được đánh giá cao hơn và có thành tích đối đầu tốt hơn, trong khi NK Aluminij đang gặp khó khăn với phong độ thua nhiều trận gần đây.

  Dự đoán tỷ số và thông tin trước trận đấu giữa NK Radomlje và NK Aluminij

  Trận đấu hôm nay giữa NK Radomlje và NK Aluminij tại giải VĐQG Slovenia 2023/24 đang thu hút sự chú ý đặc biệt trong cuộc đua trụ hạng. Cả hai đội đều đang cạnh tranh khốc liệt trên bảng xếp hạng, với NK Aluminij chỉ kém NK Radomlje 2 điểm và đang đứng ở vị trí play-off trụ hạng.

  Trận đấu giữa NK Radomlje và NK Aluminij: Dự đoán tỷ số và thông tin trước trận - 1001676924

  ( Ảnh: Bongdanet )

  Tuy nhiên, khi xem xét phong độ thực tế, NK Aluminij đang gặp khó khăn hơn. Họ đã thua 6/7 trận đấu gần đây có cược chấp châu Á, trong khi NK Radomlje đã thắng 2 trong 3 trận đấu vừa qua tại giải VĐQG Slovenia.

  Trận đấu giữa NK Radomlje và NK Aluminij: Dự đoán tỷ số và thông tin trước trận - 1714130827

  ( Ảnh: Bongdanet )

  Thống kê đối đầu cũng cho thấy sự ưu thế của NK Radomlje. Trong 7 lần gặp nhau gần đây, NK Radomlje đã thắng 4 và chỉ thua 1 trận. Điều này cho thấy khả năng NK Radomlje sẽ chiến thắng trận đấu hôm nay.

  Dự đoán tỷ số và phân tích trận đấu

  Với phong độ tốt và thành tích đối đầu ưu thế, NK Radomlje được đánh giá cao hơn trong trận đấu này. Tuy nhiên, cả hai đội đều có lối chơi tấn công mạnh mẽ, cho nên trận đấu có thể có nhiều bàn thắng.

  Trận đấu giữa NK Radomlje và NK Aluminij: Dự đoán tỷ số và thông tin trước trận - -1964506293

  ( Ảnh: Bongdanet )

  Trận đấu gần đây giữa hai đội thường có tỷ số tài cao. 3 trong số 5 trận đấu gần nhất trên sân của NK Radomlje có tỷ số tài 2 1/2. Đồng thời, NK Radomlje cũng có tỷ số tài 2 1/2 trong 9/13 trận đấu gần nhất của họ. Trong khi đó, NK Aluminij có tỷ số tối thiểu 3 bàn/trận trong 10/12 trận đấu gần nhất. Do đó, dự đoán tỷ số tài sẽ xảy ra trong trận đấu hôm nay.

  Trận đấu giữa NK Radomlje và NK Aluminij: Dự đoán tỷ số và thông tin trước trận - -615297352

  ( Ảnh: Bongdanet )

  Với tất cả những thông tin trên, dự đoán tỷ số cuối cùng sẽ là NK Radomlje 2-1 NK Aluminij. Trên thị trường châu Á, NK Radomlje cũng được đánh giá cao hơn và có khả năng thắng kèo. Tuy nhiên, với lối chơi tấn công mạnh mẽ của cả hai đội, trận đấu có thể sẽ có nhiều bàn thắng.

  Social Sporttok
  Sporttok Ads
  x