Trận đấu Melbourne Victory vs Macarthur: Dự đoán và tỷ lệ châu Á

  Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

  Dự đoán trận đấu giữa Melbourne Victory và Macarthur trong giải VĐQG Australia 2023/24. Tỷ lệ châu Á và phân tích trận đấu dựa trên phong độ và thành tích đối đầu.

  Dự đoán trận đấu giữa Melbourne Victory và Macarthur

  Melbourne Victory sẽ đối đầu với Macarthur trong trận đấu thuộc vòng 16 của giải VĐQG Australia 2023/24. Trước trận đấu này, Melbourne Victory đang dẫn đầu Macarthur 2 điểm, với 27 điểm so với 25 điểm. Tuy nhiên, Melbourne Victory đã thi đấu ít hơn Macarthur một trận, với 15 trận so với 16 trận.

  Trận đấu Melbourne Victory vs Macarthur: Dự đoán và tỷ lệ châu Á - -2025236101

  ( Ảnh: Bongdanet )

  Trong 3 trận gần đây tại giải VĐQG Australia, Melbourne Victory không thắng được trận nào, chỉ thu về 3 điểm từ 3 trận hòa. Trong khi đó, Macarthur đã không thua trong 3 trận gần đây tại A.League và giành được 7/9 điểm tối đa, gồm 2 trận thắng và 1 trận hòa.

  Trận đấu Melbourne Victory vs Macarthur: Dự đoán và tỷ lệ châu Á - -583335054

  ( Ảnh: Bongdanet )

  Trên sân nhà, Melbourne Victory đã bất bại trong 6 trận kể từ khi mùa giải A.League hiện tại bắt đầu. Trong số đó, có 3 trận đánh bại đối thủ hoàn toàn.

  Tuy nhiên, trên sân khách, Macarthur đã không thắng được 3/4 trận gần đây tại giải VĐQG Australia. Trong số đó, có 2 trận thua trước đội chủ nhà.

  Dựa vào phong độ và thành tích đối đầu, có thể dự đoán rằng trận đấu giữa Melbourne Victory và Macarthur sẽ rất cân bằng. Tỷ lệ châu Á cho trận đấu này là 0:1 1/4, giống với trận đấu gần đây nhất giữa hai đội. Trong trận đó, Melbourne Victory chỉ thắng với cách biệt 1 bàn và thua kèo. Với việc Melbourne Victory đã thua kèo trong 3/5 trận sân nhà gần đây tại A.League, điều này làm cho việc đánh giá Macarthur là một lựa chọn hợp lý.

  Về tỷ số, có thể dự đoán một trận hòa với tỷ số 2-2 giữa Melbourne Victory và Macarthur.

  Social Sporttok
  Sporttok Ads
  x