Trận đấu quan trọng giữa Cardiff City và Hull City

Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

Cardiff City và Hull City sẽ đối đầu trong một trận đấu quan trọng hôm nay. Hull City đã trải qua sáu trận liên tiếp không thắng và đang đứng ở vị trí thứ 10. Trận đấu này là cơ hội để Hull City lấy lại vị trí và tiếp tục cạnh tranh. Dự đoán cho trận đấu này là hòa. Dự đoán về tổng số bàn thắng là dưới. Hãy xem đội hình dự kiến cho trận đấu này.

Pep Guardiola đồng ý, Man City đạt thỏa thuận với ngôi sao 85 triệu

Trận đấu quan trọng giữa Cardiff City và Hull City

Cardiff City và Hull City sẽ đối đầu trong một trận đấu quan trọng hôm nay. Trận đấu này được đánh giá là khá căng thẳng và cạnh tranh. Cả hai đội bóng đều đang cố gắng để leo lên vị trí cao hơn trong bảng xếp hạng và giành một suất tham dự vòng play-off.

Trận đấu quan trọng giữa Cardiff City và Hull City - -1330863341

( Ảnh: Bongdanet )

Hull City đã trải qua sáu trận liên tiếp không thắng và đang đứng ở vị trí thứ 10. Họ đã có bốn trận hòa liên tiếp và gần đây đã trải qua hai trận thua trong kỳ nghỉ lễ. Thất bại 0-2 trước Stoke City tại sân nhà đã là một đòn giáng mạnh vào hy vọng của Hull City trong việc cạnh tranh giành suất tham dự vòng play-off, và họ tiếp tục thất bại 1-3 trước Leeds United vào đầu tuần này.

Trận đấu quan trọng giữa Cardiff City và Hull City - 80125388

( Ảnh: Bongdanet )

Trận đấu này là cơ hội để Hull City lấy lại vị trí và tiếp tục cạnh tranh. Tuy nhiên, một trận thua nữa trước Cardiff City có thể khiến họ phải làm việc rất nhiều và tụt xa đối thủ trong bảng xếp hạng.

Cardiff City và mùa giải không như mong đợi

Cardiff City đã có một mùa giải trái ngược, với vị trí trong nửa trên bảng xếp hạng không được mong đợi cho đến khi họ cho thấy chất lượng cần thiết để cạnh tranh giành suất thăng hạng. Tuy nhiên, họ đã trải qua sáu trận thua liên tiếp, khiến họ tụt xuống vị trí thứ 11.

Trận đấu quan trọng giữa Cardiff City và Hull City - -1692977937

( Ảnh: Bongdanet )

Xét về cấp độ châu Á, Hull City đã làm thất vọng những người đặt cược, thua bốn trận trong sáu trận gần nhất. Trong khi đó, Cardiff City đã vượt qua mức chấp trong năm trận gần nhất. Do đó, dự đoán về mức chấp châu Á ủng hộ Cardiff City.

Trận đấu quan trọng giữa Cardiff City và Hull City - -589793546

( Ảnh: Bongdanet )

Dự đoán về tổng số bàn thắng và đội hình dự kiến

Về tổng số bàn thắng, các trận đấu của Cardiff City thường diễn ra khá cân bằng, chỉ có hai bàn thắng được ghi trong bốn trận gần nhất. Tương tự, Hull City cũng chỉ có không quá hai bàn thắng trong năm trận gần nhất của họ. Do đó, dự đoán về tổng số bàn thắng là dưới.

Trận đấu quan trọng giữa Cardiff City và Hull City - -477472089

( Ảnh: Bongdanet )

Dựa trên phong độ gần đây, Cardiff City đã có một loạt kết quả khác nhau trong 10 trận gần nhất của họ. Trong khi đó, Hull City đã gặp khó khăn với sáu trận liên tiếp không thắng. Xem xét lịch sử đối đầu, không có lợi thế rõ ràng cho bất kỳ đội nào.

Đội hình dự kiến cho trận đấu:

Cardiff City: Horvath; Ng, Phillips, Goutas, Collins; Bowler, Siopis, Ralls, Grant; Turnbull, Meite

Hull City: Allsop; Slater, Jones, Greaves, Jacob; Zaroury, Morton, Seri, Philogene; Carvalho, Tufan

Kết luận

Trận đấu giữa Cardiff City và Hull City dự kiến sẽ là một cuộc đối đầu căng thẳng. Cả hai đội đã gặp khó khăn trong những trận đấu gần đây và việc hòa là một kết quả có thể xảy ra. Mức chấp châu Á ủng hộ Cardiff City, và dự đoán về tổng số bàn thắng là dưới.

Social Sporttok
Sporttok Ads
x