Luka Doncic chấn thương đầu gối nhưng vẫn quyết thi đấu tại FIBA World Cup 2023

Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

Luka Doncic, ngôi sao bóng rổ Slovenia, đã gặp chấn thương đầu gối trong quá trình chuẩn bị cho FIBA World Cup 2023. Tuy nhiên, chấn thương này không quá nghiêm trọng và anh vẫn quyết tâm thi đấu cùng đội tuyển Slovenia tại giải đấu.

Luka Doncic: Ngôi sao bóng rổ Slovenia quyết thi đấu tại FIBA World Cup 2023

Luka Doncic, ngôi sao bóng rổ Slovenia và đội tuyển quốc gia, đã gặp chấn thương trong quá trình chuẩn bị cho Giải bóng rổ FIBA World Cup 2023. Trong trận giao hữu trước giải đấu với đội Hy Lạp, Doncic đã phải rời sân ngay trong hiệp một sau khi bị dính chấn thương ở đầu gối phải. Anh đã không quay lại trận đấu và điều này đặt ra nhiều câu hỏi về tình trạng của anh và tác động của chấn thương này đối với đội tuyển Slovenia trước World Cup.

Luka Doncic chấn thương đầu gối nhưng vẫn quyết thi đấu tại FIBA World Cup 2023 - 1915495482

( Ảnh: Sportingnews )

Theo các thông tin từ ESPN và Marc Stein, chấn thương đầu gối của Doncic không đáng lo ngại và việc anh không thi đấu trong hiệp hai đã được lên kế hoạch trước. Điều này cho thấy chấn thương của Doncic không quá nghiêm trọng và anh có thể tiếp tục thi đấu tại World Cup.

Luka Doncic chấn thương đầu gối nhưng vẫn quyết thi đấu tại FIBA World Cup 2023 - -1106324641

( Ảnh: Sportingnews )

Doncic đã bày tỏ sự phấn khích khi được đại diện cho Slovenia thi đấu tại World Cup và anh đã xác nhận rằng anh sẽ tham gia giải đấu này. Với tình trạng chấn thương không quá đáng ngại, Doncic chắc chắn sẽ có mặt cùng đội tuyển Slovenia tại FIBA World Cup 2023.

Đội tuyển Slovenia sẽ thi đấu tại Bảng F của FIBA World Cup 2023

Đội tuyển Slovenia nằm ở Bảng F của giải đấu và sẽ thi đấu tại Okinawa Arena ở Okinawa, Nhật Bản. Bảng F gồm Slovenia, Cape Verde, Venezuela và Georgia. Hai đội đứng đầu bảng F sẽ tiến vào Vòng 2, nơi họ sẽ đối đầu với hai đội đứng đầu bảng E gồm Đức, Phần Lan, Úc và Nhật Bản.

Luka Doncic chấn thương đầu gối nhưng vẫn quyết thi đấu tại FIBA World Cup 2023 - 1745640754

( Ảnh: Sportingnews )

FIBA World Cup 2023: Thông tin về giải đấu

Giải bóng rổ FIBA World Cup 2023 sẽ diễn ra từ ngày 25/08 đến ngày 10/09 tại Indonesia, Nhật Bản và Philippines. Các trận đấu sẽ diễn ra ở ba quốc gia này, với Philippines có hai địa điểm là Araneta Coliseum và Mall of Asia Arena ở thủ đô Manila, còn Nhật Bản và Indonesia mỗi nước có một địa điểm thi đấu.

Luka Doncic quyết tâm thi đấu tại FIBA World Cup 2023

Dù đã gặp chấn thương nhưng Luka Doncic vẫn quyết tâm thi đấu tại FIBA World Cup 2023 cùng đội tuyển Slovenia. Mong rằng anh sẽ phục hồi nhanh chóng và có thể góp phần giúp đội tuyển của mình đạt được thành công tại giải đấu này.

Social Sporttok
Sporttok Ads
x