Rotherham United vs Hull City: Trận đấu giữa hai đội tại giải hạng nhất Anh

  Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

  Rotherham United và Hull City sẽ đối đầu trong trận đấu tại giải hạng nhất Anh. Rotherham United đang trải qua một mùa giải khó khăn, trong khi Hull City đang có một mùa giải tốt và đang cạnh tranh suất vào vòng play-off. Dự đoán tỷ số, tôi cho rằng Hull City sẽ giành chiến thắng với tỷ số 1-0.

  Rotherham United vs Hull City: Trận đấu giữa hai đội tại giải hạng nhất Anh

  Rotherham United và Hull City sẽ đối đầu trong trận đấu tại giải hạng nhất Anh. Rotherham United đang trải qua một mùa giải khó khăn, trong khi Hull City đang có một mùa giải tốt và đang cạnh tranh suất vào vòng play-off.

  Rotherham United vs Hull City: Trận đấu giữa hai đội tại giải hạng nhất Anh - -1211934304

  ( Ảnh: Bongdanet )

  Rotherham United đang đứng cuối bảng xếp hạng với chỉ 19 điểm sau 30 trận đấu. Đội bóng của HLV Leam Richardson đã trải qua một trận thua 0-3 trước Leeds vào cuối tuần trước. Họ cần nỗ lực rất nhiều để bù đắp khoảng cách 12 điểm so với đội xếp thứ 21.

  Rotherham United vs Hull City: Trận đấu giữa hai đội tại giải hạng nhất Anh - -512269229

  ( Ảnh: Bongdanet )

  Hull City, với 45 điểm sau 30 trận đấu, đang đứng ở vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng. Đội này chỉ kém 2 điểm so với đội xếp thứ 6 Sunderland và có khả năng tranh suất vào vòng play-off mùa này.

  Dự đoán tỷ số: Hull City giành chiến thắng 1-0

  Theo dự đoán của tôi, Hull City sẽ giành chiến thắng với tỷ số 1-0. Rotherham United đã có một chuỗi trận thất bại gần đây và hàng công của họ đã không thể ghi bàn tốt. Trong khi đó, Hull City đã có 3 trận liên tiếp kết thúc với tỷ số tối thiểu. Do đó, tôi dự đoán trận đấu sẽ có ít bàn thắng.

  Rotherham United vs Hull City: Trận đấu giữa hai đội tại giải hạng nhất Anh - 1288832175

  ( Ảnh: Bongdanet )

  Rotherham United và Hull City: Mùa giải khác biệt

  Mùa giải này, Rotherham United đang trải qua một thời kỳ khó khăn với chỉ 3 trận thắng sau 30 trận đấu. Họ đang nỗ lực để cải thiện vị trí cuối bảng xếp hạng của mình.

  Rotherham United vs Hull City: Trận đấu giữa hai đội tại giải hạng nhất Anh - -503355833

  ( Ảnh: Bongdanet )

  Trong khi đó, Hull City đã có một mùa giải tốt với 13 trận thắng và đang cạnh tranh suất vào vòng play-off. Đội bóng này đang thi đấu ổn định và có khả năng tranh suất vào Premier League.

  Rotherham United vs Hull City: Thống kê đối đầu

  Trên thị trường châu Á, Hull City được đánh giá cao hơn Rotherham United, với tỷ lệ chấp 1/2 trái. Điều này cho thấy các nhà đầu tư tin tưởng vào khả năng của đội khách.

  Đáng chú ý, Hull City đã giành chiến thắng trong 3 lần gần nhất khi làm khách tại sân của Rotherham United, và khả năng này có thể tái diễn trong trận đấu hôm nay.

  Rotherham United vs Hull City: Dự đoán và kết luận

  Dù cho Rotherham United đã có một mùa giải khó khăn, nhưng họ vẫn sẽ cố gắng hết sức để có kết quả tốt trong trận đấu này. Trận đấu giữa Rotherham United và Hull City hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn và kịch tính. Chúng ta hãy chờ xem kết quả cuối cùng sẽ ra sao.

  Social Sporttok
  Sporttok Ads
  x