NBA Con 2023: Lễ hội độc nhất vô nhị của NBA tại Las Vegas

Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

NBA Con là lễ hội độc đáo dành cho người hâm mộ NBA, với sự xuất hiện của các cầu thủ nổi tiếng, buổi biểu diễn âm nhạc sống, sản phẩm giảm giá độc quyền và trải nghiệm tương tác với bóng rổ và công nghệ.

Giới thiệu về NBA Con 2023: Lễ hội độc nhất vô nhị của NBA tại Las Vegas

NBA Con là một lễ hội độc đáo dành cho người hâm mộ NBA, được tổ chức tại Las Vegas. Sự kiện này quy tụ các cầu thủ nổi tiếng, buổi biểu diễn âm nhạc sống, sản phẩm giảm giá độc quyền và trải nghiệm tương tác với bóng rổ và công nghệ. Với sự kết hợp của niềm đam mê về bóng rổ, NBA Con tạo ra những trải nghiệm độc đáo cho cộng đồng người hâm mộ NBA.

NBA Con 2023: Lễ hội độc nhất vô nhị của NBA tại Las Vegas - 1866435173

( Ảnh: Sportingnews )

Được tổ chức từ ngày 7 tháng 7 đến ngày 9 tháng 7 tại Mandalay Bay ở Las Vegas, NBA Con sẽ là nơi gặp gỡ của các cầu thủ nổi tiếng, buổi biểu diễn âm nhạc sống, sản phẩm độc quyền và trải nghiệm tương tác độc đáo.

Những trải nghiệm tuyệt vời tại NBA Con

NBA Con sẽ mang đến cho người tham dự nhiều trải nghiệm tuyệt vời:

  • Các xu hướng mới nhất về thời trang và giày bóng rổ NBA, được các cầu thủ thể hiện theo phong cách độc đáo của riêng họ. Ngoài ra, còn có các sản phẩm quần áo và phụ kiện phiên bản giới hạn độc quyền.
  • Các buổi biểu diễn giải trí trực tiếp của các nghệ sĩ hàng đầu, tập trung vào những người có chung tình yêu bóng rổ.
  • Những sản phẩm độc quyền được giảm giá, từ quần áo phiên bản giới hạn đến những món đồ sưu tập hiếm.
  • Trải nghiệm thương hiệu tương tác kết hợp thế giới bóng rổ và công nghệ, bao gồm các trò chơi thực tế ảo.
  • Những buổi xuất hiện và gặp gỡ, chào hỏi, mang đến cho người hâm mộ cơ hội tiếp cận gần gũi với các cầu thủ nổi tiếng của NBA.
  • Các podcast, cuộc trò chuyện giữa những nhân vật nổi tiếng để thảo luận về nhiều chủ đề liên quan đến văn hóa NBA, cũng như cập nhật tin tức mới mà người hâm mộ tại NBA Con sẽ nghe đầu tiên.
  • The Park, một cuộc triển lãm lấy bóng rổ làm trung tâm, với nhiều sân bóng khác nhau, tạo điều kiện cho khán giả cơ hội thi đấu các trận giao hữu với những người hâm mộ khác.

Ngày diễn ra NBA Con 2023 và vé tham dự

NBA Con 2023 diễn ra từ ngày 7 tháng 7 đến ngày 9 tháng 7 tại Mandalay Bay ở Las Vegas, NV. Vé có sẵn để mua tại NBACon.com với giá 60 USD cho vé cơ bản và 30 USD cho trẻ em từ 12 tuổi trở xuống.

Có cũng có các loại vé đặc biệt như vé MVP với giá 250 USD và vé Super VIP đã bán hết.

Sự tham gia của cầu thủ và huyền thoại NBA

NBA Con 2023 hứa hẹn sự tham gia của nhiều cầu thủ và huyền thoại NBA nổi tiếng. Một số tên tuổi có mặt tại sự kiện bao gồm Kareem Abdul-Jabbar, Jerry West, Karl-Anthony Towns, Trae Young, Ray Allen và nhiều ngôi sao khác.

Buổi biểu diễn âm nhạc sống tại NBA Con

Trong ba ngày diễn ra sự kiện, sẽ có rất nhiều nghệ sĩ lên sân khấu để biểu diễn như 2 Chainz, Blxst, Armani White, Toosii, Hạm đội Eslabon và nhiều nghệ sĩ khác.

Thông tin thêm về NBA Con

Để biết thêm thông tin về NBA Con, hãy theo dõi @NBAConOfficial và truy cập NBACon.com hoặc NBAEvents.com.

Social Sporttok
Sporttok Ads
x