Real Madrid: Cập nhật những bản hợp đồng mới nhất

Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

Real Madrid đã có những bổ sung chất lượng cho đội hình, bao gồm Kepa Arrizabalaga, Jude Bellingham, Joselu Mato và Arda Guler. Đội bóng hy vọng sẽ tạo ra một đội hình mạnh mẽ để cạnh tranh danh hiệu trong mùa giải tới.

Real Madrid: Cập nhật những bản hợp đồng mới nhất

Real Madrid đang tìm kiếm những bản hợp đồng chất lượng để nâng cao đẳng cấp đội bóng trong mùa giải tới. Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đã có những bước chuyển nhượng đáng chú ý, và dưới đây là những tin tức mới nhất về những bản hợp đồng của Real Madrid.

Real Madrid: Cập nhật những bản hợp đồng mới nhất - 273824433

( Ảnh: Sportingnews )

Thủ thành Thibaut Courtois của Real Madrid gặp chấn thương nặng trong kỳ chuyển nhượng hè năm 2023. Điều này buộc đội bóng phải tìm kiếm phương án thay thế nhanh chóng. Và cái tên đầu tiên được đề cập là Kepa Arrizabalaga từ Chelsea. Real Madrid đã chiêu mộ thành công thủ môn người Tây Ban Nha này theo dạng cho mượn trong một năm.

Real Madrid: Cập nhật những bản hợp đồng mới nhất - -1711461488

( Ảnh: Sportingnews )

Jude Bellingham gia nhập Real Madrid

Real Madrid cũng đã có những bổ sung chất lượng cho hàng tiền vệ của đội bóng. Jude Bellingham từ Borussia Dortmund đã gia nhập Real Madrid với mức phí chuyển nhượng lên đến 100 triệu euro. Đây là một bản hợp đồng đắt giá, nhưng Real Madrid tin rằng Bellingham sẽ là một sự bổ sung quan trọng cho đội hình của mình.

Real Madrid: Cập nhật những bản hợp đồng mới nhất - -2084387982

( Ảnh: Sportingnews )

Joselu Mato gia nhập Real Madrid

Hàng tiền đạo của Real Madrid cũng đã có những thay đổi. Karim Benzema đã chuyển sang Al Ittihad, tạo điều kiện cho việc chiêu mộ tiền đạo Joselu Mato từ Espanyol. Joselu sẽ gia nhập Real Madrid theo dạng cho mượn, và đây được xem là một thương vụ khá thành công của đội bóng Hoàng gia.

Arda Guler gia nhập Real Madrid

Ngoài ra, Real Madrid cũng đã có những bổ sung khác trong đội hình. Arda Guler từ Fenerbahce đã gia nhập Real Madrid với mức phí chuyển nhượng chỉ 20 triệu euro. Đây là một thương vụ rất hợp lý cho Real Madrid, với hy vọng rằng Guler sẽ mang lại sự cân bằng cho hàng tiền vệ của đội bóng.

Real Madrid muốn chiêu mộ Alphonso Davies

Trên thị trường chuyển nhượng, Real Madrid cũng đã đặt mục tiêu chiêu mộ Alphonso Davies từ Bayern Munich. Tuy nhiên, Bayern đang đòi mức giá 100 triệu euro cho hậu vệ người Canada này. Real Madrid đã có cuộc trò chuyện với người đại diện của Davies, nhưng vẫn chưa có thỏa thuận chính thức nào được đạt được.

Real Madrid hướng tới một đội hình mạnh mẽ

Với những bổ sung chất lượng như Kepa, Bellingham, Joselu và Guler, Real Madrid hy vọng sẽ tạo ra một đội hình mạnh mẽ để cạnh tranh danh hiệu trong mùa giải tới. Hãy chờ xem những gì mà đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha sẽ thể hiện trên sân cỏ.

Social Sporttok
Sporttok Ads
x