Bóng chuyền nữ Việt Nam: Tin vui từ Kiều Trinh và sự trở lại của Lưu Thị Huệ

Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

Kiều Trinh leo lên hạng 15 trong danh sách VĐV bóng chuyền nữ xuất sắc nhất Việt Nam. Lưu Thị Huệ trở lại sau chấn thương. Cristiano Ronaldo đoạt giải ‘Cầu thủ ghi bàn xuất sắc nhất UEFA’. Nguyễn Thùy Linh gặp Chen Yu Fei tại giải Indonesia Masters.

Kiều Trinh leo lên hạng 15 trong danh sách VĐV bóng chuyền nữ xuất sắc nhất Việt Nam

Theo trang Volleybox, Kiều Trinh đã leo lên hạng 15 trong danh sách những VĐV bóng chuyền nữ xuất sắc nhất Việt Nam trong lịch sử. Đây là một thành tích đáng tự hào cho cô gái 22 tuổi người Quảng Bình.

Bóng chuyền nữ Việt Nam: Tin vui từ Kiều Trinh và sự trở lại của Lưu Thị Huệ - -858653634

( Ảnh: Thethaovanhoa )

Trên BXH thế giới, Kiều Trinh đã nhảy tới 248 bậc, từ hạng 4472 lên hạng 4224 trong danh sách các VĐV bóng chuyền nữ xuất sắc nhất trong lịch sử.

Bóng chuyền nữ Việt Nam: Tin vui từ Kiều Trinh và sự trở lại của Lưu Thị Huệ - -2061768400

( Ảnh: Thethaovanhoa )

Sự trở lại của Lưu Thị Huệ sau chấn thương

Tin vui tiếp theo đến với người hâm mộ bóng chuyền Việt Nam là sự trở lại của phụ công Lưu Thị Huệ. Sau 10 tháng nghỉ thi đấu để điều trị và phục hồi chấn thương đứt dây chằng chéo, Lưu Thị Huệ đã chính thức trở lại tập luyện bình thường.

Bóng chuyền nữ Việt Nam: Tin vui từ Kiều Trinh và sự trở lại của Lưu Thị Huệ - -859430200

( Ảnh: Thethaovanhoa )

Cô phụ công tài năng này đã từng giành HCB SEA Games 31 cùng tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam. Sự trở lại của Lưu Thị Huệ là tin vui không chỉ cho CLB Ninh Bình LVPB mà còn cho tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam, vì HLV Tuấn Kiệt sẽ có thêm phương án nhân sự cho đội tuyển.

Bóng chuyền nữ Việt Nam: Tin vui từ Kiều Trinh và sự trở lại của Lưu Thị Huệ - 1613162851

( Ảnh: Thethaovanhoa )

Cristiano Ronaldo đoạt giải ‘Cầu thủ ghi bàn xuất sắc nhất UEFA’

Trên thị trường quốc tế, cầu thủ Cristiano Ronaldo đã đoạt giải thưởng đặc biệt ‘Cầu thủ ghi bàn xuất sắc nhất UEFA năm 2023’ từ IFFHS. Mặc dù anh không giành được giải FIFA The Best, nhưng danh hiệu này là một sự công nhận cho thành tích ghi bàn ấn tượng của Ronaldo.

Bóng chuyền nữ Việt Nam: Tin vui từ Kiều Trinh và sự trở lại của Lưu Thị Huệ - 1071964821

( Ảnh: Thethaovanhoa )

Trong năm 2023, anh đã ghi tổng cộng 54 bàn cho CLB và ĐTQG, vượt qua những Mbappe, Kane hay Haaland.

Bóng chuyền nữ Việt Nam: Tin vui từ Kiều Trinh và sự trở lại của Lưu Thị Huệ - 202632756

( Ảnh: Thethaovanhoa )

Nguyễn Thùy Linh gặp Chen Yu Fei tại giải Indonesia Masters

Cuối cùng, tay vợt Nguyễn Thùy Linh sẽ gặp nhà vô địch Olympic Chen Yu Fei trong trận đấu đầu tiên tại giải Indonesia Masters. Đây là một thử thách lớn đối với Thùy Linh, nhưng cô sẽ cố gắng hết sức để đạt kết quả tốt trong giải đấu cấp độ Super 500 này.

Kết luận

Đó là những tin tức mới nhất về bóng chuyền nữ Việt Nam, sự trở lại của Lưu Thị Huệ, giải thưởng đặc biệt của Cristiano Ronaldo và trận đấu đầu tiên của Nguyễn Thùy Linh tại Indonesia Masters. Hãy tiếp tục ủng hộ các vận động viên Việt Nam trong các giải đấu sắp tới!

Social Sporttok
Sporttok Ads
x