Lê Thị Thanh Liên – Cầu thủ bóng chuyền nổi tiếng tham gia vai trò huấn luyện viên phụ tại giải hạng A

Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

Lê Thị Thanh Liên, cầu thủ đấm bóng của CLB HCĐG Lào Cai, sẽ trở thành trợ lý huấn luyện viên của đội bóng nữ Ắc quy Tia sáng trong giải bóng chuyền hạng A toàn quốc. Thanh Liên, còn được biết đến với biệt danh ‘Messi bóng chuyền Việt Nam’, đã có những đóng góp quan trọng trong các trận đấu gần đây và sẽ mang đến sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm cho đội bóng của mình. Cùng chờ đợi những trận đấu hấp dẫn và thành công của đội Ắc quy Tia sáng dưới sự hướng dẫn của Thanh Liên.

Lê Thị Thanh Liên – Cầu thủ bóng chuyền nổi tiếng trở thành huấn luyện viên phụ

Lê Thị Thanh Liên, cầu thủ đấm bóng của CLB HCĐG Lào Cai, đã chính thức gia nhập đội bóng nữ Ắc quy Tia sáng trong vai trò huấn luyện viên phụ tại giải bóng chuyền hạng A toàn quốc. Với kinh nghiệm và tài năng của mình, Thanh Liên sẽ mang đến sự chuyên nghiệp và giúp đội bóng của mình đạt được thành công trong giải đấu này.

Lê Thị Thanh Liên - Cầu thủ bóng chuyền nổi tiếng tham gia vai trò huấn luyện viên phụ tại giải hạng A - -805838913

( Ảnh: Thethaovanhoa )

Lê Thị Thanh Liên, còn được biết đến với biệt danh ‘Messi bóng chuyền Việt Nam’, đã có những đóng góp quan trọng trong các trận đấu gần đây. Với chiều cao khiêm tốn 1m53, cô đã chứng minh rằng kích thước không phải là yếu tố quyết định thành công trong bóng chuyền. Thanh Liên sẽ sử dụng kinh nghiệm và tài năng của mình để hỗ trợ đội bóng nữ Ắc quy Tia sáng trong mục tiêu giành chiến thắng tại giải hạng A.

Lê Thị Thanh Liên - Cầu thủ bóng chuyền nổi tiếng tham gia vai trò huấn luyện viên phụ tại giải hạng A - -375428172

( Ảnh: Thethaovanhoa )

Thanh Liên – Một cầu thủ bóng chuyền xuất sắc

Lê Thị Thanh Liên sinh năm 1993 và có chiều cao 1m53. Cô là một trong những cầu thủ kỳ cựu của bóng chuyền Việt Nam. Thanh Liên đã liên tiếp giành danh hiệu VĐV phòng thủ xuất sắc nhất trong hai năm liên tiếp (2020 và 2021). Cô đã góp phần quan trọng trong việc giúp đội bóng chuyền nữ Việt Nam giành Huy chương Bạc tại SEA Games 31. Với biệt danh ‘Messi bóng chuyền Việt Nam’, Thanh Liên đã chứng tỏ sự xuất sắc và đáng ngưỡng mộ của mình trong sự nghiệp bóng chuyền.

Trong VTV Cup 2023, Thanh Liên đã tham gia trong đội bóng chuyền nữ Việt Nam 2 và đã có những đóng góp quan trọng giúp đội giành chiến thắng trước đội bóng của Philippines sau 5 set. Cô đã có một pha cứu bóng đặc biệt bằng chân, khiến nhiều người khâm phục. Thanh Liên cũng là người ghi điểm quyết định giúp đội Việt Nam 2 giành chiến thắng trước Úc trong giải đấu này.

Sự chuyên nghiệp và thành công của Thanh Liên

Thanh Liên đã tổ chức đám cưới với cựu vận động viên đua thuyền Hải Phòng Phạm Hồng Cảnh, người hiện đang làm công tác huấn luyện. Cô cũng đã góp phần quan trọng trong việc giúp đội bóng chuyền nữ Việt Nam giành Huy chương Bạc tại SEA Games 31. Sau giải đấu này, chủ tịch Đào Hữu Huyền đã trao tặng cho Thanh Liên một căn hộ chung cư trị giá khoảng 700 triệu đồng như một phần thưởng cho đóng góp của cô trong thành công của đội tuyển.

Cuối năm 2023, Thanh Liên sẽ tham gia đội tuyển Việt Nam (Sport Center 1) tham gia giải vô địch thế giới các câu lạc bộ. Với chiều cao khiêm tốn 1m53, Thanh Liên sẽ là cầu thủ có chiều cao nhỏ nhất trong giải đấu này. Cùng chờ đợi những thành công tiếp theo của Thanh Liên và sự phát triển của bóng chuyền Việt Nam.

Social Sporttok
Sporttok Ads
x