Chelsea cần tăng cường lực lượng: Những vị trí ưu tiên chuyển nhượng

Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

Đội bóng Chelsea của Mauricio Pochettino đang cần tăng cường lực lượng để cải thiện thành tích. Vị trí hậu vệ phải là một trong những ưu tiên chuyển nhượng của Chelsea. Họ đang quan tâm đến Matty Cash của Aston Villa. Vị trí tiền đạo cắm cũng là một vị trí cần được tăng cường. Lautaro Martinez và Victor Osimhen là những mục tiêu chính của Chelsea. Cuối cùng, vị trí thủ môn cũng cần được cải thiện. Mike Maignan của AC Milan là một trong những mục tiêu đầy tham vọng của Chelsea. Đây là những vị trí mà Chelsea đang quan tâm trong kỳ chuyển nhượng tới.

Tăng cường vị trí hậu vệ phải

Chelsea đang quan tâm đến việc tăng cường vị trí hậu vệ phải trong đội hình. Hiện tại, Reece James và Malo Gusto là hai cầu thủ tài năng đảm nhận vị trí này. Tuy nhiên, những chấn thương liên tục đã ảnh hưởng đến sự ổn định của bộ đôi này.

Chelsea cần tăng cường lực lượng: Những vị trí ưu tiên chuyển nhượng - 414766841

Một mục tiêu mà Chelsea đang nhắm đến là Matty Cash của Aston Villa. Cash, một hậu vệ người Ba Lan, đang có phong độ rất cao với 2 bàn thắng và 1 kiến tạo trong 17 trận tại Premier League. Tuy nhiên, việc chiêu mộ Cash không dễ dàng vì anh đang là nhân tố chủ chốt ở Aston Villa.

Trong trường hợp không thể chiêu mộ được Cash, Chelsea có thể lựa chọn giữa Malo Gusto và một trung vệ lệch phải khác để bổ sung cho vị trí hậu vệ phải trong mùa giải còn lại.

Tăng cường vị trí tiền đạo cắm

Chelsea đang cần một tiền đạo cắm chất lượng để cải thiện khả năng ghi bàn của đội. Nicolas Jackson, tiền đạo hiện tại của Chelsea, đã có 7 bàn thắng trong mùa giải này. Tuy nhiên, sự hiệu quả của anh không đáng kỳ vọng.

Hai mục tiêu chính mà Chelsea đang quan tâm là Lautaro Martinez và Victor Osimhen. Tuy nhiên, việc chiêu mộ hai cầu thủ này có thể gặp khó khăn do Martinez đang là đầu tàu của Inter Milan và Osimhen vừa ký hợp đồng mới với Napoli.

Có một số lựa chọn khác mà Chelsea có thể xem xét như Benjamin Sesko của RB Leipzig và Santiago Gimenez của Feyenoord. Ivan Toney cũng là một mục tiêu tương đối an toàn cho Chelsea, nhưng giá cả và sự cạnh tranh từ Manchester United và Tottenham Hotspur có thể gây khó khăn cho Chelsea.

Cải thiện vị trí thủ môn

Robert Sanchez, thủ môn hiện tại của Chelsea, đã có những phần trình diễn không tệ. Tuy nhiên, một số người cho rằng phong cách của anh không phù hợp với Chelsea. Bên cạnh đó, Sanchez cũng đang gặp chấn thương và dự kiến sẽ nghỉ thi đấu trong thời gian dài.

Chelsea đang quan tâm đến Mike Maignan của AC Milan. Maignan đã chơi rất ổn định trong nhiều năm qua và được xem là một mục tiêu đầy tham vọng cho Chelsea. Tuy nhiên, việc chiêu mộ Maignan có thể gặp khó khăn do sự cạnh tranh từ các đội bóng khác và mức giá cao.

Trong kỳ chuyển nhượng tới, Chelsea cần tìm kiếm một thủ môn chất lượng để cải thiện vị trí này trong đội hình.

Social Sporttok
Sporttok Ads
x