HLV Park Hang Seo trở thành cố vấn cho CLB Bắc Ninh

Thể Thao SportTok - Nền Tản Trực Tiếp Bóng Đá Tốt Nhất Châu Á

HLV Park Hang Seo đã chính thức đồng ý trở thành cố vấn cho CLB Bắc Ninh, đội bóng mới thành lập với mục tiêu tham gia giải hạng Nhất Quốc gia và V-League. Đội bóng đã nhận được mức đầu tư lớn và đã chiêu mộ những cầu thủ có tên tuổi trong bóng đá Việt Nam.

HLV Park Hang Seo – Cố vấn đội bóng mới CLB Bắc Ninh

HLV Park Hang Seo đã chính thức đồng ý trở thành cố vấn cho CLB Bắc Ninh, đội bóng mới thành lập với mục tiêu tham gia giải hạng Nhất Quốc gia và V-League. Ông đã được mời vì kinh nghiệm huấn luyện và thành công trong quá khứ, cùng với phong cách viết hấp dẫn và sự đam mê bóng đá.

HLV Park Hang Seo trở thành cố vấn cho CLB Bắc Ninh - 2113287040

( Ảnh: Dantri )

HLV Park Hang Seo là một chiến lược gia nổi tiếng người Hàn Quốc. Trước đây, ông đã dẫn dắt đội tuyển Việt Nam trong hơn 5 năm và đạt được nhiều thành công. Sau khi kết thúc thời gian này, ông đã tập trung vào công việc với học viện bóng đá của mình.

HLV Park Hang Seo trở thành cố vấn cho CLB Bắc Ninh - 455818541

( Ảnh: Dantri )

Đội bóng mới CLB Bắc Ninh đã nhận được một mức đầu tư lớn, giúp họ nâng cấp sân vận động và xây dựng một học viện đào tạo trẻ. Ngoài ra, họ cũng đã chiêu mộ những cầu thủ có tên tuổi trong bóng đá Việt Nam. Với sự gia nhập của HLV Park Hang Seo và sự đầu tư mạnh mẽ, hy vọng CLB Bắc Ninh sẽ sớm đạt được những thành công trong hành trình chinh phục giải hạng Nhất Quốc gia và V-League.

Social Sporttok
Sporttok Ads
x